Những thông tin cơ bản về dự án chung cư Thanh Lộc

Dự án chung cư Thanh Lộc đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều người thu nhập thấp

Dự án chung Thanh Lộc là một trong những dự án được nhiều người quan tâm Dự án này đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều người tiêu dùng. Nó mang trên mình nhiều đặc điểm thú vị khiến đáp ứng tốt cho người tiêu dùng. Sau đây là những đặc điểm của dự án khiến người tiêu dùng quan tâm.

1. Đặc điểm nổi trội đến từ dự án chung cư Thanh Lộc

dự án chung cư Thanh Lộc là một dự án dành cho người có thu nhập thấp Với những người có thu nhập thấp giờ đây có thể sẽ có thể sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại, tiện nghi.

Dự án này được thực hiện do Liên Minh Hợp tác xã của thành phố Hồ Chí Minh đứng ra làm chủ đầu tư thực hiện. Nó thực hiện nhằm phát triển hệ thống các nhà ở  cho những cán bộ xã viên của các hợp tác xã, các người lao động có mức thu nhập thấp tại địa bàn này. Nhờ vậy mà giờ đây, người tiêu dùng có thể có được một căn hộ do mình sở hữu với đầy đủ tiện nghi, giá cả phải chăng.

Dự án căn hộ Thanh Lộc đầy hấp dẫn

Dự án căn hộ Thanh Lộc đầy hấp dẫn

dự án chung cư Thanh Lộc được thành lập và bắt đầu khởi công vào ngày 26/7 dưới sự mong chờ của rất nhiều người. Nó được xây dựng với quy mô lớn tới 14 tầng, trong đó có 1 tầng hầm để xe. Tổng dự án này được xây dựng trên bề mặt diện tích 5000 m2 với tổng số vốn đầu tư lên đến 202 tỷ đồng. Với mức đầu tư kể trên, dự án sẽ được xây dựng kịp thời đúng tiến độ đến tay người tiêu dùng. Với sự cam kết hoàn thành tiến độ trong vòng 24 tháng thì vốn đầu tư kể trên sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cho người tiêu dùng.

2. Tác dụng của dự án chung cư Thanh Lộc

Dự án dự án chung cư Thanh Lộc khi hoàn thành đã cung cấp đến 486 căn hộ. Các căn hộ này cung cấp đến tay người mua với chất lượng vô cùng tốt , mức giá hợp lý cho những người có thu nhập thấp. Chính vì vậy người dân nơi đây có thể sở hữu được căn hộ cho mình.

Dự án chung cư Thanh Lộc đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều người thu nhập thấp

Dự án chung cư Thanh Lộc đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều người thu nhập thấp

Các căn hộ của dự án chung cư Thanh Lộc được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại. Các căn hộ nơi đây được thiết kế tạo ra một không gian sống vô cùng hiện đại, tiện nghi. Các căn hộ nơi đây có diện tích từ 43 m2 đến 61 m2. Gía bán các căn hộ của dự án này giao động từ 380 triệu đế 600 triệu. Với mức giá này, nhiều người có thể thu xếp một lượng tài chính dễ dàng và tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các đặc điểm đặc trưng của dự án chung cư Thanh Lộc. Với các đặc điểm này, người tiêu dùng có thể sở hữu cho mình một căn hộ giá rẻ mà chất lượng đảm bảo.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.