Những thông tin hấp dẫn về giá bán của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

Mức giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn người tiêu dùng

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiện đang có nhiều khởi sắc và được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Dự án có chính sách giá bán và thanh toán vô cùng hấp dẫn cho người tiêu dùng. Đây là một trong những yếu tố thu hút người tiêu dùng. Vậy chính sách giá bán căn họ dự án Masteri Thảo Điền quận 2 ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Thông tin về giá bán căn hộ dự án Masteri Thảo Điền quận 2

Dự đoán giá bán căn hộ dự án Masteri Thảo Điền quận 2

Căn hộ Masterri Thảo Điền Quận 2 được xây dựng là một căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó, nó nằm ở trị trí đắc địa , có nhiều tiện ích sinh hoạt phục vụ đời sống người dân. Chính vì vậy, ngay khi xây dựng nó đã khiến cho nhiều người dự đoán mức giá bán của các căn hộ nơi đây khá cao. Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã dự đoán về mức giá nơi đây rơi vào khoảng từ 31 triệu/m2 trở lên. Đây là mức giá được đánh giá là phù hợp với căn hộ cao cấp của dự án Masteri Thảo Điền quận 2 bởi những lợi ích mà nó có.

Gía bán chính thức được công bố bởi chủ đầu tư:

Không làm thất vọng người tiêu dùng và tạo ra sự bất ngờ lớn cho giới bất động sản khi chủ đầu tư đã công bố mức giá bán của sản phẩm căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền quận 2 . Với mức giá bán từ 28.1 triệu/m2 cho căn hộ tại đây, người tiêu dùng đã cảm thấy hết sức vui mừng khi đang có ý định đầu tư căn hộ tại dự án này.

Mức giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn người tiêu dùng

Mức giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn người tiêu dùng

Với mức giá bán trên, nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận định rằng, nó thật sự là khá rẻ so với những gì mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà căn hộ tại đây đã thu hút người tiêu dùng tham gia các giao dịch mua bán khá nhiều.

2. Những chính sách thanh toán hấp dẫn hỗ trợ người tiêu dùng

Không chỉ có ưu điểm về mức giá bán mà dự án Masteri Thảo Điền quận 2 còn được chủ đầu tư khá ưu ái ki áp dụng một chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng rất nhiều. Cụ thể chính sách thanh toán như sau:

Chính sách thanh toán chia làm nhiều đợt nhỏ

Ngay ban đầu, khi muốn mua một căn hộ tại dự án, người tiêu dùng chỉ cần đặt cọc số tiền là 50 triệu đồng. Trong giao dịch mua bán nhà chung cư cao cấp thì số tiền trên quả thật khá nhỏ bé so với tổng gia trị của một căn hộ cao cấp.

Sau đó, người tiêu dùng có được 7 ngày để thu xếp đóng tiền 20% trị căn hộ sau khi đã trừ đi số tiền 50 triệu đặt cọc kể trên.

Tiếp đến, khách hàng chi phải thanh toán 15% giá trị căn hộ thành 5 đợt khác nhau, mỗi đợt cách nhau 1 quý tương ứng với 90 ngày. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể xoay xở được kinh tế cho các đợt đóng tiền kế tiếp nhau.

Giá trị đảm bảo giữ lại đến khi được nhận sổ hồng

Cuối cùng, người tiêu dùng sẽ phải đống 2% giá trị căn hộ về tiền phí bảo trì nhà ở cùng với đợt tiền 15% lần thứ 5 và được giữ lại 5% phải đóng nốt cho đến khi được nhận sổ hồng. Với chính sách này, người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi nhận được sổ hồng nơi đây.

Dự án được giữ lại 5% đến khi nhận sổ hồng mới thanh toán

Dự án được giữ lại 5% đến khi nhận sổ hồng mới thanh toán

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được mức giá bán mà căn hộ dự án Masteri Thảo Điền quận 2 đang tung ra thị trường. Bên cạnh đó là chính sách thanh toán phù hợp và thuận lợi cho người tiêu dùng. Vì vậy mà nó ngày càng thu hút nhiều người tham gia.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.