Những thông tin tổng quát từ Dự án d’Edge Thảo Điền

Dự án đem lại nhà ở cao cấp cho người dân

Trước khi quyết định tiêu dùng bât cứ sản phẩm gì, người tiêu dùng luôn tìm kiếm đầy đủ các thông tin về sản phẩm đó. Đặc biệt là các dự án cần bỏ ra một số tiên lớn như mua sắm nhà ở. Vì vậy, mà việc tìm kiếm các thông tin cơ bản về dự án Dự án d’Edge Thảo Điền sẽ đem đến cho người dân những hiểu biết nhất định trước khi quyết định chọn lựa căn hộ nơi đây.

1. Những thông tin cơ bản của Dự án d’Edge Thảo Điền

Dự án d’Edge Thảo Điền trước đây có tên gọi là Sensation Thảo Điền. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư nổi tiếng và uy tín là tập đoàn Capitaland Việt Nam. Đây là một trong những tập đoàn lớn và có uy tín trong giới bất động sản về thực hiện các dự án chung cư nhà ở.

Dự án được đặt tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, làm việc với thu nhập cao. Vì vậy mà, Căn hộ nhà ở của dự án này được xây dựng theo loại hình là các căn hộ siêu sang nên hướng tới người tiêu dùng nhà ở cao cấp.

Dự án đem lại nhà ở cao cấp cho người dân

Dự án đem lại nhà ở cao cấp cho người dân

Tính tổng diện tích của Dự án d’Edge Thảo Điền lên đến 7.900 m2 với 2 block cao tầng . Mỗi block được xây dựng là 22 tầng và có đến 7 tháng máy/9 căn/ sàn giúp phục vụ đi lại của người dân. Với hệ thống xây dựng kể trên, dự án đã đem lại tổng gần 300 căn hộ cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, tại dự án còn rất nhiều tiện ích thú vị khác nữa. Tại đây có đến 70 tiện ích giúp cho cuộc sống của người dân được nâng cao cả về sức khỏe, tinh thần. Vì vậy mà nhiều người mong ước sinh sống tại các căn hộ hạng sang nơi đây.

Với quy mô lớn như trên, dự án đưa ra dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 6 năm 2020. Từ giờ đến thời gian bàn giao đó còn không quá nhiều thời gian nên người dân có thể tranh thủ tìm hiểu và quyết định tiêu dùng sớm.

2. Một vài đánh giá, nhận xét về Dự án d’Edge Thảo Điền

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án d’Edge Thảo Điền là một trong những dự án có quy mô to lớn. Vì vậy mà nó cung cấp và thu hút nhiều người quan tâm và mong muốn sinh sống tại đây.

Dự án với quy mô rộng lớn

Dự án với quy mô rộng lớn

Bên cạnh đó, vị trí của dự án được coi là vị trí đắc địa khi mà nó nằm ở gần trung tâm của quận 2, trên mặt đường Nguyễn Văn Hưởng rộng lớn nên có khả năng kết nối nhanh chóng, đi lại thuận tiện.

Với chuỗi tiện ích đa dạng và phong phú, người tiêu dùng khi sinh sống tại đây sẽ có được một cuộc sống chất lượng, thú vị mà nhiều người mơ ước.

Dự án có thời gian thực hiện và bàn giao sắp tới đây nên việc sở hữu nhà ở cao cấp và được vào sinh sống tại đây sẽ nhanh chóng được thực hiện, Điều này sẽ khiến cho nhiều người tiêu dùng muốn tham gia sớm dự án.

Qua đây, chúng ta đã biết được các thông tin về Dự án d’Edge Thảo Điền. Với những thông tin kể trên, có thể thấy tại đây có rất nhiều ưu điểm, điểm chú ý khiến người tiêu dùng thích thú và muốn sở hữu các căn hộ tại dự án này.