Những thông tin tổng quát về Dự án căn hộ Diamond Lotus

Dự án cung cấp nhiều căn hộ có diện tích khác nhau

Dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong nhưng dự án có quy mô hoạt động to lớn. Dự án này được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín nổi tiếng nên rất thu hút người tiêu dùng quan tâm đến dự án. Vì vậy mà các đặc điểm, thông tin về dự án này được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

1. Thông tin tổng quan xung quanh Dự án căn hộ Diamond Lotus

Dự án căn hộ Diamond Lotus được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty xây dựng Phúc Khang. Đây là chủ đầu tư uy tín nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Dự án có diện tích lên đến 16800 m2. Với tổng diện tích này, dự án đã thực hiện quy mô xây dựng chỉ chiếm có 19% và trở thành một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại khu vực quận 8.

Dự án với quy mô thực hiện to lớn

Dự án với quy mô thực hiện to lớn

Tại dự án có diện tích cây xanh và công viên khá lớn lên đến 8000 m2. Sở dĩ diện tích rộng lớn như vậy là bởi mật độ xây dựng ở đây khá thấp chủ yếu đầu tư cho khuông viên, quang cảnh xung quanh nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng cuộc sống người dân.

Trong nội khu dự án còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, vườn treo, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, người lớn, khu nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng… Tất cả nhằm phục vui đời sống người dân được tốt nhất.

2. Thông tin về tòa nhà của Dự án căn hộ Diamond Lotus

Những thông tin về tòa nhà, căn hộ của một dự án bất kỳ bao giờ cũng được chú trọng và quan tâm hàng đầu. Vì vậy mà chúng ta không thể không nhắc đến các đặc điểm của tòa nhà dự án này.

Dự án thực hiện với 3 toàn nhà A, B, C. Các tòa nhà cao 22 tầng nổi và 1 tầng hẩm để xe rộng lớn. Các tầng thấp được đặt làm trung tâm thương mại nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm cơ bản cho người dân trong vùng.

Dự án cung cấp nhiều căn hộ có diện tích khác nhau

Dự án cung cấp nhiều căn hộ có diện tích khác nhau

Với số tầng cao như trên, dự án này có tổng số căn hộ lên đến 1460 căn. Đây quả là con số to lớn hiện nay. Các căn hộ ở đây có diện tích đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân được tốt nhất. Với các loại căn hộ có từ 1, 2, 3 phòng ngủ tương ứng với 1 và 2 toilet cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong những dự án lớn, được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, chất lượng. Dự án có nhiều tiện ích dịch vụ nhằm nâng cao chất ượng cuộc sống người dân.