Những thông tin tổng quát về Dự án khu phức hợp The Pegasuite

Quy mô dự án to lớn

Dự án khu phức hợp The Pegasuite là dự án có quy mô khá lớn. Vì vậy ngay khi được bắt đầu hình thành. Dự án đã khiến cho nhiều người tiêu dùng chú ý và tìm hiểu. Sau đây là một vài thông tin liên quan đến dự án hấp dẫn này.

1. Các con số liên quan đến Dự án khu phức hợp The Pegasuite

Dự án khu phức hợp The Pegasuite là dự án có diện tích thực hiện công trình khá rộng lớn. Tại đây, tổng diện tích của dự án là 21,420 m2 tương ứng với diện tích sàn xây dựng là 8,450 m², cùng với đó là diện tích công trình công cộng là 11,992 m2. Với mật độ xây dựng chiếm 39% khiến cho nơi đây có rất nhiều không gian sinh hoạt, vui chơi giải trí cho người dân sinh sống tại đây.

Quy mô dự án to lớn

Quy mô dự án to lớn

Tại dự án cung cấp số lượng khá lớn nhà ở cho người dân. Với   2 block cao đến 37 tầng đã đem lại một lượng lớn nhà ở cho khách hàng quan tâm đến dự án. Với con số 1150 căn hộ đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở tại đây.

Các căn hộ tại đây có diện tích khá đa dạng. Với diện tích từ 54 đến 99 m2 đem lại nhà ở đa dạng cho người dân trong vùng.

2. Các đơn vị tham gia dự án

Dự án khu phức hợp The Pegasuite là một trong những dự án có quy mô to lớn lên đơn vị tham gia dự án này khá chọn lọc.

Dự án có các đơn vị lớn tham gia thực hiện

Dự án có các đơn vị lớn tham gia thực hiện

Đây tiên phải kể đến chủ đầu tư của dự án này là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phương Việt. Đây là chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng nhà ở bất động sản hiện nay. Với sự có mặt của chủ đầu tư này đem lại uy tín, và tạo long tin cho người tiêu dùng khá lớn.

Ngoài ra, dự án còn có sự góp mặt của các đơn vị khác như đơn vị thiết kế Korn architect, đơn vị tài chính là ngân hàng PVcombank… Các đơn vị này khá lớn và nổi tiếng khiến thu hút sự quan tâm đến dự án này ngày một nhiều hơn và tạo sự tin tưởng khi mua bán căn hộ tại dự án.

Với các thông tin thú vị kể trên, có thể thấy Dự án khu phức hợp The Pegasuite là một trong những dự án có nhiều đặc điểm được chú ý đến. Với các thông tin hữu ích này đã cho người tiêu dùng biết được các thông tin cơ bản về dự án từ đó đi đến quyết định đầu từ tại dự án này.