Những thông tin tổng quát về Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier đáng sống bậc nhất hiện nay

Dự án với khu căn hộ cao cấp

Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier là một trong những dự án được nhiều người chú ý đến hiện nay. Dự án này có quy mô hoạt động không quá lớn xong các căn hộ được thiết kế trang bị theo phong cách cao cấp. Vì vậy mà dự án thu hút rất nhiều người. Với các thông tin sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về một vài đặc điểm liên quan đến quy mô dự án ra sao nhé.

1. Thông tin tổng quát chung của Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier

Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier  là một trong những dự án cao cấp. Dự án này thực hiện xây dựng với 2 block cao 20 tầng và đã mang lại cho người tiêu dùng 52 căn hộ dạng duplex, và 3 căn hộ dạng tầng trệt. Các căn hộ nơi đây được đầu tư thiết kế khá rộng rãi và cao cấp.

Diện tích các căn hộ giao động từ 169.92 m2 – 170.72 m2 cho người tiêu dùng lựa chọn. Các căn hộ nằm rải rác ở các tầng đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân đa dạng, phong  phú và cao cấp.

Dự án với khu căn hộ cao cấp

Dự án với khu căn hộ cao cấp

2. Đánh giá chung về đặc điểm của Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier

Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier được nhiều người đánh giá là một trong những dự án được thực hiện trên vùng đất phồn hoa đô hội. Nơi đây là sự kết hợp giữa thiên nhiên đầy màu sắc, thanh âm, và không gian sống thơ mộng, thoải mái và nên thơ. Điều này thu hút rất nhiều người tiêu dùng tinh tế muốn sinh sống tại đây.

Khu căn hộ cao cấp với không gian tuyệt vời, đáng sống

Khu căn hộ cao cấp với không gian tuyệt vời, đáng sống

Bên cạnh đó, các căn hộ nơi đây được thiết kế, trang bị như những biệt thự rộng lớn với phong cách trang trọng, hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, mang trên mình không khí điền viên, với cảnh quang song nước trong xanh mát mẻ, …

Mặc gì mang trên mình nhiều điểm thú vị thu hút người tiêu dùng, xong số lượng căn hộ nơi đây khá ít, chỉ có 55 căn hộ cho người tiêu dùng mà thôi. Vì vậy mà ngay khi dự án mở bán thì số lượng căn hộ đã được nhiều người quan tâm và đăng ký.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier là một trong những nơi sinh sống được nhiều người yêu thích ở một nơi trong lành, thoáng đãng và lên thơ. Cùng với yếu tố, hiện đại, cao cấp, thì các căn hộ nơi đây đã và đang là điểm hấp dẫn của nhiều người tiêu dùng hướng đến.