Những thông tin về chung cư căn hộ Tân Mai giúp người tiêu dùng

Thiết kế căn hộ đầy ánh sáng

Chung cư căn hộ Tân Mai là một trong những chung cư đã được hình thành từ lâu. Tuy nhiên, đến thời điểm này nó vấn rất hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng. Bởi nó mang trên mình một vị trí địa lý thuận tiện di chuyển, các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn mới, mang lại cho người tiêu dùng nhiều ích lợi. Vì vậy mà nhu cầu nhà ở tại căn hộ Tân Mai vẫn ngày càng diễn ra mạnh mẽ.

1. Vị trí địa lý của chung cư căn hộ Tân Mai

Chung cư căn hộ Tân Mai được đặt trên đường Quốc lộ 1 A cạnh với vòng xoay trung truyển Trung Lương. Với trí này, người dân sinh hoạt nơi đây có thể di chuyển sang các vùng quận huyện khác như Quận Tân Bình, Quận 1, Quận 3… một cách thuận tiện và dễ dàng.

Vị trí dự án thuận tiện giao lưu

Vị trí dự án thuận tiện giao lưu

Địa điểm này được xem là vị trí nút giao thông quan trọng nối liền các thành phố, các tỉnh miền với khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà nền kinh tế tại khu vực này diễn ra hết sức nhanh chóng và phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

2. Tổng quan về căn hộ tại chung cư Tân Mai

Khu Chung cư căn hộ Tân Mai được thực hiện xây dựng trên khu đất có diện tích rộng lớn lên đến 10.589 m2 và có mật độ xây dựng là 27.2%. Với mật độ này khiến cho không gian sống nơi đây trở nên thoáng đãng, và điều hòa hơn giữa lòng thành phố sầm uất, công nghiệp.

Dự án căn hộ Tân Mai được xây dựng với 2 khối tòa nhà , mỗi khối được xây làm 3 cao ốc riêng biệt nhau và mỗi cao ốc cao đến 21 tầng. Với hệ thống xây dựng này, dự án mang lại đến gần 700 căn hộ  cho người dân sinh sống .

Thiết kế căn hộ đầy ánh sáng

Thiết kế căn hộ đầy ánh sáng

Các căn hộ tại đây được thiết kế với cấu trúc rất hiện đại có sự đan xem giữa phong thủy phương đông với sự hiện đại của phương tây. Với thiết kế này sẽ tạo ra cho các căn hộ trông rất thông thoáng và mang đặc tính riêng.

Bên trong căn hộ được thiết kế, bố trí vật dụng một cách hài hòa, khoa học. Nhờ vậy mà mọi không gian được tận dụng không bị thừa ra ở khôn gian nào, từ đó tạo ra một không gian nhà ở rộng rãi dù trong căn phòng được bày biện rất nhiều đồ đạc.

Tại đây có 2 kiểu căn hộ đại diện đó là căn hộ Hạnh Phúc và căn hộ thế hệ mới. Các căn hộ hạnh phúc thường có diện tích lớn mang lại cho gia đình trẻ sống ấm cúng. Trong khi đó, căn hộ thế hệ mới có diện tích nhỏ  phù hợp cho người sống độc thân.

Với các thông tin kể trê, có thể thấy dự án căn hộ Tân Mai là một trong những dự án có thiết kế căn hộ hiện đại, kiểu mới. Khi người dân sinh sống tại đây có thể di chuyển một cách thuận tiện. Vì vậy n ó là nơi mà nhiều người muốn sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.