Những thông tin về giá bán căn hộ chung cư Phú An được nhiều người quan tâm

Căn hộ Phú An có giá bán khá rẻ

Dự án căn hộ chung cư Phú An là một trong những dự án nhà ở cao cấp cho người tiêu dung. Dự án này đem lại cho người dân những căn hộ có nhiều ưu điểm, tiện ích. Trong khi đó, giá bán các căn hộ nơi đây có giá bán rất hấp dẫn, chế độ thanh toán linh hoạt, thuận tiện. Những thông tin về giá bán liên quan đến căn hộ của dự án chung cư cao cấp Phú An hiện được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Thông tin về giá bán căn hộ chung cư cao cấp Phú An

Dự án căn hộ chung cư Phú An được bán với mức giá tương đối thấp. Với mức giá bán chỉ ở mức 13 triệu/m2 có thể thấy đây là mức giá tương đối thấp trong mức giá bán nhà ở hiện nay. Người dân chỉ cần thực hiện thanh toán với mức giá gần 300 triệu là có thể nhận được quyền sở hữu nhà ở.

Căn hộ Phú An có giá bán khá rẻ

Căn hộ Phú An có giá bán khá rẻ

Bên cạnh đó, Dự án căn hộ chung cư Phú An có chính sách thanh toán và nhận sổ hổng rất linh hoạt dành cho người tiêu dùng. Tại đây, người tiêu dùng chỉ phải thanh toán mức 30% và được hỗ trợ vay đến 70% là có thể nhận ngay sổ hồng. Để nhận được gói linh hoạt trên, người tiêu dùng chỉ cần thực hiện các thủ tục vay vốn hết sức đơn giản trong vòng 3 ngày. Việc thực hiện vay vốn này sẽ giúp đầy đủ về mặt pháp lý và chất lượng.

2. Những ưu điểm của dự án chung cư cao cấp Phú An

Vị trí địa lý thuận tiện:

Đến với Dự án căn hộ chung cư Phú An người dân được sống trong trung tâm hành chính của quận 12. Nơi đây người dân sẽ được sinh sống gần các bến xe như Metro giúp người dân thuận tiện trong việc di chuyển.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án này rất gần với các cung đường nội khu rộng lớn. Người dân được sinh sống trong một khu dân cư, biệt thự cao cấp, đầy thoải mái, đầy yên tính.

Căn hộ dự án Phú an được thiết kế hiện đại

Căn hộ dự án Phú an được thiết kế hiện đại

Thiết kế căn hộ đầy hiện đại, cao cấp:

Dự án căn hộ chung cư Phú An được thiết kế với hệ thống cửa gỗ cao cấp Loại cửa này có khả năng chống cháy rất tốt. Bên cạnh đó, hệ thống phòng vệ sinh, trần thạch cao được thiết kế rất hiện đại.  Các thiết bị về điện, đèn, chuông báo rất hiện đại.

Các căn hộ của Dự án căn hộ chung cư Phú An được thiết kế rất vuông vức, thoáng đãng. Hệ thống phòng ốc có 2 căn phòng ngủ, ban công rộng lớn, logia rông với nhiều tiện ích.

Xung quanh căn hộ nơi đây có rất nhiều chợ, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà trẻ, siêu thị, nhà trẻ, café… Những tiện ích này người dân sẽ được sinh sống trong một môi trường thoải mái.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các thông tin liên quan đến căn hộ tại dự án Dự án căn hộ chung cư Phú An. Với cá tiện ích này, người dân sẽ được sinh sống trong một môi trường đầy tiện ích, thú vị.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.