Những tiện ích của Dự án căn hộ Orchard ParkView giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án căn hộ Orchard ParkView là một trong những dự án có rất nhiều tiện ích. Các tiện ích này bao gồm tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng. Nhờ những tiện ích này mà người tiêu dùng khi sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn. Vậy những tiện ích này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1/ Những tiện ích nội khu đến từ Dự án căn hộ Orchard ParkView

Dự án căn hộ Orchard ParkView có hệ thống tiện nội khu khá đa dạng. Trên gần 1 ha các tiện ích được kiến tạo nhằm đem lại cho người dân có những sinh hoạt thuận tiện nhất.

Nhìn tổng thể, dự án khi đặt trong quần thể kết hợp với tiện ích của 2 dự án bên cạnh là Dự án căn hộ Orchard Garden, Dự án căn hộ Orchard Mansion…đã tạo lên một trong những quần thể có nhiều tiện ích hấp dẫn vừa có thương mại, dịch vụ và văn phòng, căn hộ lớn nhất tại khu vực quận Tân Bình, Phú Nhuận và Gò Vấp.

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Tại dự án có rất nhiều tiện ích nội khu đa dạng như hồ bơi tràn đem lại những phút giây thư giãn, thoải mái bên dòng nước trong xanh mát mẻ.

Tại dự án còn có hệ thống các phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu nhà trẻ riêng biệt của tập đoàn Novaland chủ dầu tư đã cung cấp và phục vụ lợi ích cho người dân.

Điểm thú vị là tại Dự án căn hộ Orchard ParkView có hệ thống cây xanh khá đa dạng, phong phú khiến cho nơi đây trở thành lá phổi xanh của không gian quanh dự án. Điều này giúp cho con người có một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng.

2/ Những tiện ích ngoại khu của Dự án căn hộ Orchard ParkView

Dự án căn hộ Orchard ParkView có một vị trí địa lý khá đắc địa nên xung quanh dự án có rất nhiều các tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Dự án có tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Dự án có tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Gần với dự án có hệ thống đường giao thông thuận tiện di chuyển, các địa điểm nổi tiếng lân cận giúp người dân đi lại chỉ mất ít thời gian như: Siêu thị lớn Coopmart, sân bay tân sơn nhất giúp người dân đi lại dễ dàng nhanh chóng chi mất vài phút, công viên gia định rộng lớn đem lại cho người dân những phút giây thư giãn, thoải mái…

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Orchard ParkView là một trong những dự án có rất nhiều tiện ích đa dạng phong phú. Nhờ các tiện ích này mà người tiêu dùng sẽ có được cuộc sống chất lượng và thoải mái nhất.