Những tiện ích hấp dẫn đến từ Dự án căn hộ Kings Ton

Dự án có hồ bơi tràn hiện đại

Dự án căn hộ Kings Ton là dự án có khá nhiều tiện ích thú vị. Các tiện ích này giúp phục vụ tốt nhất cho con người nơi đây được nghỉ ngơi, thư giãn và tiện lời cho cuộc sống. Chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn của dự án này nhé.

1/ Những tiện ích nội khu thú vị của Dự án căn hộ Kings Ton

Dự án căn hộ Kings Ton có khá nhiều tiện ích nội khu đa dạng. Các tiện ích nội khu này cụ thể như sau:

Đầu tiên phải kể đến hồ bơi tràn khá hiện đại và sang trọng giúp cho người dân có phút giây thư giãn, nghỉ ngơi bên nàn nước trong xanh, mát mẻ.

Hệ thống các phòng tập gym, các spa được trang bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế giúp người dân có thể rèn luyện sức khỏe, sắc đẹp. Hệ thống các gian hàng trong trung tâm thương mại với nhiều loại hàng hóa đảm bảo cung cấp đầy đủ, đa dạng cho người tiêu dùng.

Dự án có hồ bơi tràn hiện đại

Dự án có hồ bơi tràn hiện đại

Ngoài ra, tại Dự án căn hộ Kings Ton còn có hệ thống cây xanh trong khuôn viên khá nhiều nên mội trường sống, không khí tại dự án khá trong lành, mát mẻ.

2/ Những tiện ích ngoại khu của Dự án căn hộ Kings Ton

Dự án căn hộ Kings Ton có khá nhiều tiện ích ngoại khu xuất phát từ vị trí địa lý của dự án. Các tiện ích ngoại khu có thể kể đến như:

Xung quanh dự án có khá nhiều các dịch vụ công cộng  nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sống của con người như: công viên, sân bay, sân vận động, nhà hàng, khách sạn, gia tày, bệnh viện, trường học, sân golf, trung tâm thương mại…Hệ thống tiện ích này được đặt rất gần xung quanh dự án, ước chừng trong khoảng bán kính 800 m đã xuất hiện các tiện ích kể trên.

Các tiện ích ngoai khu đa dạng, phong phú

Các tiện ích ngoai khu đa dạng, phong phú

Tại đây có hệ thống giao thông khá phát triển giúp người dân có thể di chuyển sang các vùng khác như quận 1, quận 3, quận 4 một cách dễ dàng, nhanh chóng….Nhờ vậy mà người dân có thể tiết kiệm được nhiều sức lực, thời gian trong việc di chuyển, đi lại.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Kings Ton có rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Với các tiện ích đa dạng như kể trên, dự án đem lại chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây một cách tốt nhất. Vì vậy dự án được coi là không gian lý tưởng mà nhiều người mong muốn sinh sống tại đây.