Những tiện ích thú vị đến từ Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Dự án với nhiều tiện ích nội khu thú vị

Dự án căn hộ Ascent Lakeside là một trong những dự án căn hộ đáng sống hiện nay. Bởi lẽ, tại dự án có rất nhiều tiện ích thú vị. Không chỉ là tiện ích từ nội khu mà còn có tiện ích từ ngoại khu khiến cho nhiều người thích thú sống tại dự án này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm tiện ích của dự án này nhé.

1. Những tiện ích nội khu đến từ Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Dự án căn hộ Ascent Lakeside là một trong những dự án có vị trí địa lý khá đẹp. Tại vị trí này, người dân khi sinh sống tại đây có thể quan sát và ngắm cảnh khá đẹp về phía trung tâm của thành phố hay phía khu đô thị Phú mỹ Hưng. Đặc điểm này khiến cho người dân cảm thấy thư giãn thoải mái giữa bề bộn cuộc sống.

Dự án với nhiều tiện ích nội khu thú vị

Dự án với nhiều tiện ích nội khu thú vị

Trong dự án có rất nhiều tiện ích nội khu khác thú vị từ các dịch vụ tiện ích công cộng như: Ngân Hàng, Công viên cây xanh, hồ sinh thái, hầm chứa xe rộng rãi, hệ thông các phòng tập thể dục thể thao, các khu đọc sách, các khu trung tâm thương mại spa….

Dự án này được đầu tư thiết kế với  nhiều cơ sở vật chất khác xung quanh như khu công viên cây xanh, khu vực đường tản bộ, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người lớn…

2. Những tiện ích ngoại khu thú vị của Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Tiện ích ngoại khu đầu tiên cần phải kể đến của Dự án căn hộ Ascent Lakeside đó là tiện ích từ vị trí địa lý của dự án. Với vị trí này, người dân sẽ chỉ mất khoảng 10-15 phút là di chuyển đến các khu trung tâm hành chính quận 1, khu vui chơi mua sắm của thành phố…

Khả năng kết nối với nhiều vùng miền

Khả năng kết nối với nhiều vùng miền

Không chỉ vậy, khả năng kết nối với các khu vực, các trung tâm, các đường huyết mạch khác của quận 7. Nhờ vậy mà người dân có thể di chuyển nhanh chóng. Đây là tiện ích mà rất nhiều người thích thú trong thời buổi thị trường hiện nay, khi mà thời gian luôn được tiết kiệm và thực hiện trên từng giờ từng phút.

Thêm vào đó là các tiện ích từ dịch vụ xung quanh của dự án như các tiện ích: Trường học các cấp, các ngành, các dịch vụ về nhà hàng ăn uống, các khu trung tâm thương mại mua sắm, hệ thống trường học, bệnh viện, ….

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Ascent Lakeside bao gồm nhiều tiện ích thú vị khác nhau. Từ tiện ích nội khu đến tiện ích ngoại khu giúp đáp ứng được cho người dân nơi đây có được một cuộc sống chất lượng thú vị.