Những tiện ích thú vị đến từ Dự án căn hộ Estella Heights

Dự án với những tiện ích nội khu thú vị

Bạn muốn được sinh sống tại một không gian đầy tiện ích. Với những tiện ích được trang bị nhờ chính nội tạng của các dự án nhà ở thì những tiện ích ngoại khu cũng hết sức quan trọng. Một trong những dự án có nhiều tiện ích hiện nay phải kể đến Dự án căn hộ  Estella Heights. Vậy dự án này có những tiện ích gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tiện ích nội khu của Dự án căn hộ  Estella Heights

Dự án căn hộ  Estella Heights được chủ đầu tư là công ty Keppel Land trang bị với rất nhiều cơ sở vật chất, các tiện ích dịch vụ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Dự án với những tiện ích nội khu thú vị

Dự án với những tiện ích nội khu thú vị

Đầu tiên phải kể đến hệ thống khu hồ bơi với cả hồ bơi cho người lớn, cho trẻ em riêng biệt. Bên cạnh đó là hệ thống thác nước đem lại không gian tươi mát giúp người dân có thể tận hưởng nghỉ ngơi thư giãn bên nàn nước trong lành, mát mẻ.

Tiếp đến là hệ thống các tiện ích ngoài trời với các khu thể thao, các vườn ngoại cảnh, cong viên cây xanh, nối đi bộ thoáng đãng, hệ thống khu vực vui chơi của trẻ em… Tất cả là đem lại tiện ích tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, tại dự án còn có rất nhiều các trang thiết bị an ninh, hệ thống camera quan sát hiện đại, hệ thống các an ninh 24/24…

2. Tiện ích ngoại khu của Dự án căn hộ  Estella Heights

Dự án căn hộ  Estella Heights được đặt tại vị trí địa lý vàng của khu vực quận 2. Với vị trí này xung quanh dự án có rất nhiều các dịch vụ công cộng nhằm phục vụ lợi ích của người dân. Nhờ vị trí này mà người dân có thể đi đến các địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Dự án với sự kết nối rộng lớn

Dự án với sự kết nối rộng lớn

Với hệ thống trường học quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập của con em trong vùng, hệ thống bệnh viện đảm bảo sức khỏe tốt cho người dân nơi đây, hệ thống trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng… Ngoài ra còn có các trung tâm hành chính như ngân hàng, cơ quan nhà nước… được đặt rất gần với dự án.

Tại dự án hứa hẹn phát triển kinh tế, đầu tư tăng cao nhờ vào việc kết nối giao thông ngày càng trở nên mạnh mẽ. Vì vậy, dự đoán các căn hộ nhà ở nơi đây sẽ có biến động tích cực về giá trị trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Có thể thấy, Dự án căn hộ  Estella Heights là một trong những dự án với rất nhiều tiện ích khác nhau. Các tiện ích này giúp phục vụ nhu cầu cơ bản đến cao cấp của người dân sinh sống tại đây. Từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trở nên tốt hơn.