Những tiện ích xung quan Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden

Dự án có nhiều tiện ích nội khu thú vị

Hiện nay, các khu dự án nhà ở thường hướng đến trang bị các tiện ích cho cuộc sống của người dân được nâng lên tầm cao mới. Với những tiện ích nội khu và ngoại khu được trang bị đa dạng, Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden đã và đang trở thành khu dự án được nhiều người hướng tới. Vậy dự án này bao gồm những tiện ích như nào? Những thông tin sau đây sẽ cho chúng ta câu trả lời rõ nhất.

1. Những tiện ích nội khu căn hộ Thủ Thiêm Garden

Ngay từ khi công bố dự án, chủ đầu tư của Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden đã tuyên bố cung cấp đến với khách hàng hệ thống các tiện ích đầy đủ của dự án. Và quả thật dự án đã đạt được các tiện ích thú vị như:

Hệ thống hồ bơi được xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic giúp người dân có được một không gian thư giãn, nghỉ ngơi đầy thú vị.

Hệ thống công viên cây xanh là nơi người dân tại dự án có thể thư giãn, hòa mình với thiên nhiên hay rèn luyện thể dục thể thao.

Dự án có nhiều tiện ích nội khu thú vị

Dự án có nhiều tiện ích nội khu thú vị

Cùng với đó là hệ thống phòng tập thể dụng thể thao như gym, youga, được mọc lên rất nhiều trong dự án.

Tại Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden còn có hệ thống vườn treo, cầu nối liền giữa 2 khối tòa nhà tại tầng 12 và tầng thượng giúp cho việc di chuyển giữa các tòa nhà trở nên nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, tại tầng thượng của mỗi tòa nhà có hệ thống khu sky garden giúp cung cấp các dịch vụ cho cư dân nơi đây ghé qua vừa thư giãn ngắm cảnh từ trên cao, vừa tận hưởng các loại nước uống thơm ngon.

2. Những tiện ích ngoại Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden

Tiện ích lớn nhất mà ngoại Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden có được là nhờ vào vị trí của dự án này. Nhờ có vị trí nằm ở trung tâm, gần với nhiều tuyến đường huyết mạch giúp kết nối nhanh chóng với nhiều vùng miền và có thể di chuyển nhanh chóng hơn trong các sinh hoạt vui chơi, giải trí và công việc của người dân nơi đây.

Dự án có tiện ích ngoại khu nhờ vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có tiện ích ngoại khu nhờ vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Bên cạnh đó, xung quanh của dự án có rất nhiều các dịch vụ công cộng như bệnh viện, trường học, công viên… giúp cho người dân có được một cuộc sống chất lượng với nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu cơ bản.

Với những thông tin về tiện ích của Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden kể trên, có thể thấy nơi đây đã và đang trở thành một không gian kiểu mẫu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân hơn. CHính vì vậy mà nhiều người thích thú và mong muốn sở hữu một căn hộ tại đây để sinh sống và làm việc