Những ưu điểm của căn hộ cao cấp The Southern Dragon thu hút người tiêu dùng

Căn hộ The Southern Dragon có giá bán hấp dẫn

Căn hộ cao cấp The Southern Dragon là một trong những căn hộ đang thu hút khá nhiều người tiêu dùng. Sở dĩ căn hộ này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là bởi các lý do sau đây.

Căn hộ cao cấp The Southern Dragon thu hút nhiều người tiêu dùng.

1. Ví trí căn hộ có nhiều ưu điểm:

Khi nhắc đến căn hộ cao cấp The Southern Dragon nhiều người đã đặt cho nơi đây là vị trí vàng tại quận Tân Phú. Thật vậy, tại vị trí này, có rất nhiều khung đường lớn của quận Tân Phú, Tân Bình. Người dân sinh sống nơi đây có thể di chuyển về trung tâm của thành phố, đi ra sân bay, đến trung tâm thương mại lớn hoàn toàn nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó, đây là một trong những vị trí gần khu trung tâm hành chính của các quận huyện trên nên đời sống sinh hoạt nơi đây khá sầm uất, thuận tiện trong việc sinh hoạt, giao lưu hàng hóa.

2. Căn hộ cao cấp The Southern Dragon có nhiều tiện ích hiện đại

Tại đây có đến 800 căn hộ với quy mô khác nhau. Các căn hộ này được thiết kế khá chuyên nghiệp, hiện đại mang đẳng cấp Singapore. Vì vậy mà người dân sinh sống nơi đây cảm thấy vô cùng thích thú. Cụ thể là, thiết kế căn hộ nơi đây thực hiện tối ưu hóa diện tích sử dung. Đồng thời thực hiện tận dụng được tối đa lượng gió, ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.

Căn hộ The Southern Dragon có thiết kế hiện đại

Căn hộ The Southern Dragon có thiết kế hiện đại

3. Gía bán căn hộ cao cấp đầy hấp dẫn

Với nối thiết kế kể trên, có thể thấy, đây là căn hộ có nối thiết kế hiện đại, tiện dụng. Tuy nhiên, mức giá bán của nó lại càng khiến thu hút nhiều người hơn nữa. Chỉ với mức giá 19.8 triệu/m2, người tiêu dùng có thể sở hữu một căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 77m2 và rộng nhất là 104 m2. Điều này thật sự rất hấp dẫn người tiêu dùng bởi lẽ, với mức giá bán vừa phải mà có thể sở hữu một căn hộ có thiết kế tiện ích, lại có vị trí địa lý thuận tiện nằm ở trung tâm quận 10.

4. Tiến độ xây dựng nhanh, thanh toán tiền chậm

Đến với dự án căn hộ cao cấp The Southern Dragon người tiêu dùng sẽ nhanh chóng được nhận nhà vào quý 4 năm 2016. Bởi nó được đầu tư xây dựng mạnh mẽ, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Bên cạnh đó, chế độ thanh toán căn hộ cao cấp The Southern Dragon rất linh hoạt. Chủ đầu tư khá tạo điều kiện cho người tiêu dùng với chính sách thanh toán làm 8 đợt. Các đợt thanh toán cách đều nhau, phân bố đều nhau tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng có thể lựa chọn phương thức đóng phù hợp với tiền lực kinh tế của mình.

Căn hộ The Southern Dragon có giá bán hấp dẫn

Căn hộ The Southern Dragon có giá bán hấp dẫn

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy dự án Căn hộ cao cấp The Southern Dragon là một trong những dự án đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chỉ với mức giá bán phải chăng, người tiêu dùng có thể sở hữu một căn hộ mơ ước với thiết kế hiện đại, thông minh, nằm trên vị trí địa lý thuận tiện.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.