Những ưu điểm của dự án căn hộ Kim Tân Hải thu hút người tiêu dùng

Dự án căn hộ có thiết kế hiện đại pha lẫn Á, Âu

Dự án căn hộ Kim Tâm Hải là một trong những dự án căn hộ có rất nhiều điểm thuận lợi. Nó mang trong mình nhiều ưu điểm mà nhiều người mong muốn. Những ưu điểm này giúp cho cuộc sống của người tiêu dùng trở lên thuận tiện, hiện đại và dễ chịu hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các ưu điểm của dự án căn hộ Kim Tâm Hải.

1. Vị trí địa lý có tiềm năng phát triển

Dự án căn hộ Kim Tâm Hải được đặt trên đường Trường Chinh. Đây là khung đường trung tâm với nhiều thuận tiện cho người dân sinh sống tại đây. Với vị trí này người dân được sinh sống trong một cộng đồng đầy hiện đại và văn minh. Nó nằm trên cửa ngõ cảu phía Tây Bắc thành phố ,giúp di chuyển thuận tiện, nhanh chóng.

Dự án có vị trí thuận tiện

Dự án có vị trí thuận tiện

Tại vị trí này,dự án cách các địa điểm của sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút đi xe, cách trung tâm quận 1 khoảng đi đường 20 phút đi xe.

2. Quy mô dự án to lớn

Dự án căn hộ Kim Tâm Hải có diện tích xây  dựng rất to lớn. Với diện tích hơn 4000 m2, mật độ xây dựng lớn lên đến 1355 m2, diện tích còn lại là để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt,vui chơi giải trí xung quanh dự án.Nhờ vậy mà nơi đây  được đánh giá là không gian sinh hoạt, sinh sống đầy lý tưởng cho người dân.

Dự án được xây dựng với 2 block cao tầng. Mỗi block là 16 tầng , trong đó có 1 tầng hầm và 1 tầng lửng rất rộng rãi phục vụ cho người dân thuận tiện trong sinh hoạt. Ngoài ra còn có hệ thống 2 tầng thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm đầy thú vị nơi đây.

Đi sâu vào chi tiết hơn, chúng ta còn biết đến với các căn hộ có diện tích vô cùng linh hoạt. Với diện tích từ 65 đến 116 m2 nó khiến cho người dân nơi đây có thể lựa chọn các căn hộ sao cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và tình hình kinh tế của mình.  Các căn hộ nơi đây được thiết kế với 4 mặt thông thoáng khác nhau. Nó tạo ra sự thông thoáng về không gian,hiện đại và thoải mái.

3. Thiết kế kiến trúc của dự án Kim Tâm Hải  đầy hiện đại, đẹp đẽ

Dự án căn hộ Kim Tâm Hải được thiết kế với phong cách Á Đông pha lẫn với Châu Âu. Điều này giúp cho không gian của dự án trở lên hiện đại, sang trọng pha  lẫn nét cổ điển, đảm bảo sự tiện nghi tốt nhất nơi đây.

Các căn hộ cũng được thiết kế sức tiện ích.Các căn phòng được thiết kế liên thông với nhau tạo ra một không gian rộng dãi và đầy thoáng mát. Chúng được trang bị các loại tiện ích cao cấp như sàn gỗ, hệ thốn đèn điện, bếp … đem lại cho người dân nơi đây một cuộc sống đầy tiện ích, chu đáo.

 Dự án căn hộ có thiết kế hiện đại pha lẫn Á, Âu

Dự án căn hộ có thiết kế hiện đại pha lẫn Á, Âu

Bên cạnh đó, các bộ phận vật chất chung của dự án được trang bị khá đầy đủ. Với hệ thống thang máy, hệ thống chống sét, hệ thống an ninh,  chống cháy… giúp cho cuộc sống của người dân nơi đây được đảm bảo.

Với các ưu điểm kể trên, chúng ta đã biết được các tiện ích của Dự án căn hộ Kim Tâm Hải. Các ưu điểm này sẽ giúp cho người dân nơi đây có được một cuộc sống tốt nhất.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.