Những ưu điểm đến từ Dự án căn hộ One Verandah

Dự án có nhiều tiện ích xung quanh

Dự án căn hộ one verandah là dự án có nhiều ưu điểm. Với những ưu điểm của mình, dự án đã và đang ngày càng thu hút người tiêu dùng ngày càng nhiều hơn. Vậy những ưu điểm của dự án là gì? Chúng ta hãy cùng điểm danh chúng nhé.

1. Dự án có mặt tiền thú vị

Dự án căn hộ one verandah có mặt tiền thú vị. Nơi đây có mặt tiền rộng lớn là sông Sài Gòn thơ mộng đem lại tầm nhìn thơ mộng cho người dân sinh sống tại đây. Tại đây có đến 80% căn hộ được xây dựng và thiết kế có tầm nhìn sông Sài Gòn đẹp đẽ, nên hầu hết các căn hộ đều đem lại giá trị thú vị.

Dự án có mặt tiền là sông Sài Gòn thơ mộng

Dự án có mặt tiền là sông Sài Gòn thơ mộng

Cùng với đó, dự án được đặt tại khu trung tâm hành chính của Quận 2 nên nơi đây rất tiện giải quyết các dịch vụ hành chính sự nghiệp thuận lợi.

2. Dự án do chủ đầu tư uy tín thực hiện

Dự án căn hộ one verandah do chủ đầu tư là Tập đoàn Mapletree Singapore thực hiện. Đây là chủ đầu tư danh tiếng, uy tín trong giới bất động sản. Chủ đầu tư này đã thực hiện nhiều dự án bất động sản lớn  nên dự án này mang lại niềm tin tưởng lớn cho người tiêu dùng.

3. Dự án được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp

Dự án căn hộ one verandah được đầu tư rất nhiều tiện ích cao cấp. Tại đây, các tiện ích được đầu tư theo tiêu chuẩn Singapore rất nghiêm ngặt nên người dân có được các tiện ích nội khu thú vị.

Dự án có nhiều tiện ích xung quanh

Dự án có nhiều tiện ích xung quanh

Ngoài ra, gần dự án cầu nối Đảo Kim Cương đã được khởi công xây dựng hứa hẹn sự di chuyển thuận tiện với kết nối cao các vùng miền khác nhau.

4. Dự án có chính sách bán và ưu đãi cho người tiêu dùng

Dự án căn hộ one verandah được mở bán ở những đợt đầu tiên với chính sách ưu đãi cho người tiêu dùng đang ký sớn. Vì vậy mà nhiều người đã chú ý và tiêu dùng ngay khi dự án được mở bán.

Ngoài ra, dự án có chính sách thanh toán rất linh hoạt. Người dân chỉ cần thanh toán 50% là có thể nhận nhà và trả dần theo từng đợt tiếp theo. Vì vậy mà người dân có nhà sớm trước khi chuẩn bị điều kiện về kinh tế.

Với các ưu điểm kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ one verandah là một trong những dự án mang lại cho nhiều người dân các tiện ích thú vị. Nơi đây đã và đang trở thành một không gian sống thơ mộng khiến nhiều người yêu thích. Thêm vào đó là chính sách thanh toán linh hoạt đem lại cho người tiêu dùng cơ hội về nhà ở dễ dàng, thuận tiện hơn.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.