Những ưu điểm kích thích mua bán căn hộ tại Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng

Dự án có khả năng đầu tư tăng cao

Thông tin về giá trị của mỗi căn hộ là điều mà rất nhiều quan tâm. Bên cạnh đó là  một số chính sách giá bán cũng như đặc điểm của căn hộ cũng được hết sức lưu ý. Với những thông tin sau đây, người tiêu dùng sẽ hiểu được giá trị của Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng.

1. Khả năng, cơ hội đầu tư tăng cao

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng mang trên mình nhiều ưu điểm như vị trí địa lý vàng,quy mô căn hộ cao cấp lớn…. Chính vì vậy mà việc sử dụng các căn hộ để cho thuê nhà cửa ở đây diễn ra thường xuyên liên tục. Vì vậy mà khả năng đầu tư tại dự án này có thể thực thi.

Dự án có khả năng đầu tư tăng cao

Dự án có khả năng đầu tư tăng cao

2. Thực hiện mua bán trực tiếp với chủ đầu tư

Chính sách mua bán tại Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được thực hiện khá dễ dàng. Người tiêu dùng có thể thực hiện mua bán trực tiếp với chủ đầu tư mà không cần qua các khâu trung gian nào khác. Yếu tố này góp phần rất lớn trong việc tạo ra giá mua bán căn hộ của dự án của dự án này khá tốt và không bị đẩy lên cao.

3. Chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Thêm vào yếu đó, yếu tố thanh toán căn hộ cũng khá tốt góp phần không nhỏ trong việc kích thích tiêu dùng của người dân. Với sự có mặt của ngân hàng SCB đứng ra bảo lãnh toàn bộ dự án đã khiến cho dự án này trở nên uy tín và đảm bảo hơn cho người tiêu dùng.

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

Khi thực hiện mua bán căn hộ tại dự án này, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ vay vốn nếu không có đầy đủ về mặt tài chính. Với mức lãi suất thấp hơn giá vay tiêu dùng bình quân hiện nay đã góp phần hỗ trợ rất nhiều cho người dân vay vốn đề mua nhà.

4. Dịch vụ chế độ hỗ trợ khác hàng

Với các dịch vụ tiện ích kèm theo khi mua nhà tại Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thủ tục khi thực hiện mua bán nhà cửa tại dự án. Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ được thực hiện hỗ trợ cả trước và sau khi nhận nhà.

Với các ưu điểm khi mua bán căn hộ tại Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng kể trên, đã góp phần không nhỏ trong sự thành công dự án này. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các dự án này nhờ những ưu điểm hiếm thấy này ở các dự án khác.