Những yếu tố làm nên giá trị gia tăng của Dự án căn hộ Millennium

Dự án có tầm nhìn đẹp

Dự án căn hộ  Millennium là một trong những dự án có giá trị rất cao hiện nay. Sản phẩm mang lại nhiều hứa hẹn phát triển về mặt giá trị tăng cao khiến cho việc đầu tư và các căn hộ của dự án ngày càng nhiều hơn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vì sao nhà ở của dự án này lại phát triển gia tăng giá trị đến vậy nhé.

1. Tầm nhìn view đẹp

Nhiều người thích nhà ở chung cư là bởi tại đây có một không gian đẹp, một tầm nhìn thú vị giúp chúng ta có thể tận hưởng không gian đầy hấp dẫn. Dự án căn hộ  Millennium là một trong những dự án có được lợi thể trên. Với tầm nhìn view sông Sài Gòn đầy thơ mộng khiến cho các giá trị về nhà ở nơi đây được tăng cao hơn .

Dự án có tầm nhìn đẹp

Dự án có tầm nhìn đẹp

Bên cạnh đó, Dự án căn hộ  Millennium còn có 2 mặt tiền rộng lớn đó là bến Vân Đồn và đường Nguyễn Hữu Hào. Với tầm nhìn panaroma ngoạn mục và có đến 4 mặt thoáng khiến cho không gian nhà ở nơi đây trở nên thoáng đãng, thoải mái giữa một thành phố ồn ào, sôi nổi và tấp lập.

Nhờ vào vị trí này mà việc đi lại của người dân nơi đây cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn nhiều.

2. Hệ thống nội thất bàn giao đầy đủ, cao cấp

Mỗi một căn hộ tại Dự án căn hộ  Millennium khi về ở sẽ được trang bị hệ thống nội thất rất đầy đủ như: bếp, lò nướng, máy lạnh, tủ âm tường,… tất cả các thiết kế nội thất này đều được chăm chút và bố trí rất hợp lý. Chúng là những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài về lắp đặt và trang bị ở mỗi căn hộ.

3. Đơn vị tham gia uy tín, chất lượng

Một trong những yếu tố tạo nên giá trị cao của căn hộ của Dự án căn hộ  Millennium đó là sự có mặt của các đơn vị nổi tiếng, uy tín trong giới bất động sản như Masteri, cotteccons, techcombank thực hiện bảo lãnh tiến độ xây dựng… Những đơn vị này giúp cho người tiêu dùng cảm thấy an tâm và muốn tiêu dùng, đầu tư tại các căn hộ nơi đây.

Dự án có sự tham gia của nhiều đơn vị khác nhau

Dự án có sự tham gia của nhiều đơn vị khác nhau

Đặc biệt, dự án có sự cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ vào tháng 5/2018 của chủ đầu tư và với cam kết nếu không đúng tiến độ sẽ hoàn lại tiền gốc lẫn lãi cho khách hàng.

Có thể thấy, Dự án căn hộ  Millennium có các căn hộ có giá trị phát triển gia tăng. Nhờ những giá trị này mà tại đây các nhà đầu tư tham gia đầu cơ rất nhiều. Đây cũng là yếu tố kích thích làm giá trị căn hộ ngày một gia tăng nhiều hơn.