Nóng tình hình bất động sản Quận 12

​Dự án Hiệp Thành City

Trong khi bất động sản trung tâm và phía Đông Sài Gòn được khai thác mạnh từ khá lâu. Thì thị trường phía tây vẫn còn chưa được khai thác. Và những năm gần đây, bước chuyển mình tích cực. Nhất là khu vực quận 12:

Nhiều giá trị còn ẩn dấu:

Nhu cầu về mua nhà và đất tại các quận huyện ven thành phố bắt đầu nóng lên từ cuối năm ngoái. Trong đó, quận 12 hiện đang là khu vực thu hút sự quan tâm của không ít các nhà đầu tư. Phần lớn lý do thuộc về vị trí đắt địa của quận 12. Đây là nơi dừng chân cuối  cùng của tuyến tàu điện ngầm (Metro số 2) kết nối với Bến Thành (Quận 1).  Theo đánh giá của hãng tư vấn CBRE Vietnam, giá bất động sản xung quanh dự án tàu điện ngầm  sẽ tăng ít nhất là 10%, thậm chí có thể còn cao hơn ở những nơi có vị trí tốt.

Không những vậy, hệ thống giao thông ở đây cũng được cải thiện và nâng cấp với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.

​Dự án Hiệp Thành City

​Dự án Hiệp Thành City

Chủ đầu tư uy tín:

Không ít các chuyên gia bất động sản đã nhận định rằng hiện tại sức nóng của thị trường phía Bắc nhất là quận 12 đang nóng lên hơn bao giờ hết. Sự cạnh tranh quyết liệt giữa các khu vực đòi hỏi cần những dự án được thiết kế đồng bộ, tỉ mỉ cũng như những nhà đầu tư uy tín thì mới có thể chinh phục thành công.

Có thể nói sự thành công nổi bật chính là dự án Hiệp Thành City do công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 12 (thành viên của Công ty CP Licogi 16 – Mã chứng khoán: LCG) làm chủ đầu tư.

Công ty Xây dụng và Thương mại 12 với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại TP.HCM. đã đầu tư kỹ lưỡng tất cả các khâu từ thiết kế đến triển khai thi công tại hiện trường . Với mục đích chính là có thể tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao nhất và đẹp nhất. Có thể nói tính đến hiện nay, Hiệp Thành City đang là một trong những dự án được đánh giá là đẹp nhất của Quận 12 . Dự án đã phục vụ đa dạng nhu cầu ở từ phân khúc bình dân đến cao cấp với mức giá hoàn toàn cạnh tranh.

Ngoài Hiệp Thành City, trong thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện nhiều dự án với quy mô lớn. Với quy hoạch hiện đại cũng như sự đồng bộ, các dự án này sẽ góp phần thay đổi diện mạo quân 12 cũng như mang đến cuộc sống an cư cho không ít người dân lao động tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.