Phân tính, đánh giá xu hướng phát triển giá trị của Dự án căn hộ Kris Vue

Dự án nên thực hiện với đầu tư lâu dài để sinh giá trị

Dự án căn hộ Kris Vue được biết đến là khu dự án có nhiều ưu điểm. Vì vậy mà nó thu hút rất nhiều người tiêu dùng đến với dự án này. Dự án có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư, các các nhân mua nhà để ở hoặc kinh doanh… Vậy giá trị của việc đầu tư vào Dự án căn hộ Kris Vue ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau đây nhé.

Dự án với không gian sống trong lành

Dự án với không gian sống trong lành

1. Đầu tư lướt sóng với Dự án căn hộ Kris Vue

Dự án căn hộ Kris Vue được bán với mức giá hiện tại là khoảng 28 triệu/m2. Với mức giá bán này thì theo các nhà kinh tế, các chuyên gia bất động sản thì dự án có mức giá khá cao so với các dự án cùng loại . Vì vậy mà việc đầu tư lướt sống để mua bán qua tay sẽ rất khó có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó là chính sách thanh toán chỉ với 20% giá trị căn hộ khiến cho nhiều người tiêu dùng có khả năng tài chính thực hiện mua bán nhà ở tại đây.

2. Đầu tư lâu dài với Dự án căn hộ Kris Vue

Với việc đầu tư lướt sóng, ngắn hạn được đoán là không đem lại yếu tố lời lãi cho các nhà đầu tư lướt sóng thì liệu đầu tư lâu dài thì có lãi hay không?

Với chính sách thanh toán cực sốc là người tiêu dùng chỉ việc thanh toán 20% trong vòng 6 tháng và thanh toán nhận nhà vào thời điểm cuối cùng là 75% dẫn đến việc áp dụng chính sách đầu tư dự án nơi đây phù hợp với thời kỳ trung và dài hạn.

Dự án nên thực hiện với đầu tư lâu dài để sinh giá trị

Dự án nên thực hiện với đầu tư lâu dài để sinh giá trị

Bên cạnh đó, dự án được án có khả năng cho thuê căn hộ khá dễ dàng. Tại đây các căn hộ được cho thuê với mức giá khá cao nên có khả năng sinh lời từ 8-10% và so với lãi suất tiết kiệm thì cao hơn từ 2-4 % . Đồng thời nó đảm bảo giá trị cố định cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, dự án có hệ thống giao thông phát triển khiến cho các cơ sở hạ tầng, vật chất nơi đây phát triển mạnh mẽ. Từ đó các hoạt động giao lưu buôn bán được thuận tiện hơn, các hoạt động tại chính, sinh hoạt hàng ngày cũng thuận tiện hơn. Nhờ vậy mà giúp cho cuộc sống người dân được nâng nên một tầm cao mới.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy sự phát triển và biến động về giá trị của căn hộ Dự án Kris Vue. Vì vậy mà người dân tiêu dùng cũng như các nhà đầu tư biết được có nên đầu tư vào loại hình nhà ở tại đây hay không.