Pháp lý căn hộ Xi Grand Court – Duy nhất được phép bán tại Quận 10

can ho quan 10

Bất động sản Sơn Đức – Pháp lý căn hộ Xi Grand Court Quận 10 – Dự án duy nhất tai Quận 10, đủ điệu kiện kinh doanh theo luật kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lại.

Điều 55, luật KDBĐS 2014 quy định về điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lại được đưa vào kinh doanh, nếu thỏa mãn các điều kiện:

1. Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.

2. Trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư phải có văn bản thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh có trách nhiệm trả lời bằng văn bản cho chủ đầu tư về nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua; trường hợp không đủ điều kiện phải nêu rõ lý do.

Tổng quan

Căn 2 phòng ngủ tại dự án Xi Grand Court có diện tích từ 69-89m2, căn hộ mang hơi thở của thiết kế hiện đại theo chuẩn Hán Quốc. với diện tích căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng và được sắp xếp tại các vị trí góc của dự án, nên hầu như căn hộ 2 phòng ngủ của Xi Grand Court đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Dự án Xi Grand Court được phát triển bởi công Ty Cổ phần xây dựng Phú Sơn Thuận và ngân hàng Sacombank. Dự án mang theo tâm huyết của các nhà sáng lập. Hơn nữa, để làm hài lòng và mang lại sự yên tâm cho tất cả các khách hàng, CDT Phú Sơn Thuận là CDT đầu tiên thức hiện cam kết ra số hồng trong vòng 9 tháng cho tất cả các khách hàng mua căn hộ tại dự án.

PHÁP LÝ CĂN HỘ XI GRAND COURT

  • PHÁP LÝ CĂN HỘ XI GRAND COURT – Quyền sử dụng đất

phap ly can ho Xi Grand Court

phap ly can ho Xi Grand Court

  • phap ly can ho Xi Grand CourtQuyết định phê duyệt điều chỉnh dự án căn hộ Xi Grand Court

phap ly can ho Xi Grand Court

phap ly xi grand court

phap ly can ho Xi Grand Court

phap ly xi grand court

  • phap ly xi grand court phap ly xi grand court phap ly xi grand court phap ly can ho Xi Grand Court phap ly xi grand court

    PHÁP LÝ XI GRAND COURT – Giấy phép đăng kí kinh doanh

phap ly Xi Grand Court

phap ly Xi Grand Court

PHÁP LÝ XI GRAND COURT – là một điểm sáng của dự án Xi Grand Court trong giai đoạn kinh doanh  bất động sản hình thành trong tương lại hiện nay, khi các dự án tại TPHCM nói riêng và của Việt Nam nói chung vẫn còn nhiều vấn đề bất cập giữa việc hướng dẫn thực hiện pháp luật và việc thực hiện đúng hướng dẫn. PHÁP LÝ XI GRAND COURT – là điểm tựa đáng tin cậy cho khách hàng trong thời gian mua căn hộ, cùng với tiềm năng về kinh tế của Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận và ngân hàng Sacombank.

SDReal cung cấp thông tin chính xác nhất về pháp lý của các dự án đang phân phối, cập nhật thông tin từ chủ đầu tư và thông tin tới khách hàng, đảm bảo tính chính xác. Khách hàng tham khảo thêm thông tin pháp lý.

Khách hàng tham khảo thêm những dự án, căn hộ khác như: Căn hộ Green Town

Ngoc Pham
Ngoc Pham
Ms Ngọc 0909 232 118 (Viber, whatsapp) Email: ngoc.pham@sdreal.com.vn