Pháp lý HaDo Centrosa Garden cập nhật

giay phep xay dung centrosa

Thông tin pháp lý dự án HaDo Centrosa Garden được chủ đầu tư Hà Đô công bố mới nhất.

HaDo Centrosa tọa lạc tại số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10 do tập đoàn Hà Đô top 10 chủ đầu tư uy tín 2016. Là một tập đoàn trực thuộc quân đội nên Hà Đô luôn lấy tính chất trung thực-ngay thẳng của người lính ra làm tiêu chí xây dựng cho các dự án.

Với quan điểm lấy lòng tin của khách hàng làm nòng cốt và uy tín của một tập đoàn quân đội Hà Đô tự tin mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất đối với mọi sản phẩm mà Hà Đô mang đến cho khách hàng.

Đối với dự án Hà Đô Centrosa chủ đầu tư sẽ cung cấp đến cho khách hàng mọi giấy tờ pháp lý cần thiết để khách hàng có thể tự tin và an tâm hơn với sự lựa chọn khi mua căn hộ :

Quyết định chấp thuận đầu tư dự án

3325.QĐ-UBND.2016. quyet dinh ve chap thuan dau tu DA_001 3325.QĐ-UBND.2016. quyet dinh ve chap thuan dau tu DA_002 3325.QĐ-UBND.2016. quyet dinh ve chap thuan dau tu DA_003

3325.QĐ-UBND.2016. quyet dinh ve chap thuan dau tu DA_008

Quyết định phê duyệt 1/500

Duyet do an centrosa dieu chinh quy hoach 756

Quyết định giao đất

quyet dinh ban giao dat centrosa quyet dinh ban giao dat centrosa quyet dinh ban giao dat centrosa quyet dinh ban giao dat centrosa

Giấy phép xây dựng

giay phep xay dung centrosa giay phep xay dung centrosa giay phep xay dung centrosa

Với đầy đủ các giấy tờ về pháp lý dự án Hà Đô Centrosa Garden là một trong những dự án đáng để khách hàng quan tâm đầu tư nhất trong thời điểm quá nhiều dự án mập mờ về pháp lý như hiện nay. Với triết lý thành công dựa trên lòng tin của khách hàng , Hà Đô Centrosa Garden sẽ là tổ ấm tốt nhất cho mọi gia đình việt. Được biết thông tin chủ đầu tư Hà Đô trong năm 2017 sẽ triển khai dự án mới mang tên Hado Riverside quận 12 sẽ là bước đệm thúc đẩy thị trường căn hộ tại khu vực này.

SDReal cung cấp thông tin về pháp lý của các dự án, thông tin được cung cấp từ chủ đầu tư. Pháp lý cập nhật. Khách hàng tham khảo thêm thông tin về căn hộ Green Town đang được mở bán mới nhất.

Khanh Nguyen
Khanh Nguyen
Hotline: 0901.379.118 Email: khanh.nguyen@sdreal.com.vn