Phi lợi nhuận từ những dự án bất động sản phía Tây Sài Gòn

Dự án bất động sản phía Tây với nhiều lợi thế mạnh

Trong những năm gần đây, sự phát triển của các dự án bất động sản ở khu vực phía Tây được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi những dự án này được đánh giá là phi lợi nhuận, mang lại rất nhiều tiềm năng cho các chủ đầu tư.

1/ Những lợi thế về cơ sở hạ tầng

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá, thì hiện nay đang rất nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng sang khu phía Tây nhằm đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực đang được nâng cao và hiện đại.

Lợi thế này sẽ ngày mạnh hơn khi các tuyến metro số 2 (Bến Thành, Tham Lương, khởi công vào năm 2010 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2019), tuyến metro số 6 Bình Phú (Tân Bình, Phú Lâm) kết nối giữa tuyến metro số 3A (Bến Thành, bến xe miền Tây) tại vòng xoay Phú Lâm và tuyến metro số 2 tại Bà Quẹo, hoàn thành.

Ngoài các tuyến metro, TP HCM cũng đang chuẩn bị khởi công tuyến Vành đai 3 ngay trong quý I, giúp giao thông khu vực phía Tây kết nối được với tất cả khu kinh tế trọng điểm của thành phố cũng như các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm phục vụ như cầu giiar trí như: Rạp chiếu phim Galaxy; trung tâm thương mại AOEN Mall; siêu thị BigC; siêu thị Coop mart; chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K, B’smart, Vinmart, công viên, trường học, bệnh viện.

Dự án bất động sản phía Tây với nhiều lợi thế mạnh

Dự án bất động sản phía Tây với nhiều lợi thế mạnh

2/ Dự án Viva Riverside viên ngọc sáng của khu vực phía Tây

Dự án khu căn hộ cao cấp Viva Riveside có vị trí đắc địa ở khu vực phía Tây khi sở hữu tới 3 mặt tiền đường mở rộng 61, đường Gia Phú và đại lộ Võ Văn Kiệt. Ngoài ra, khu căn hộ còn là nơi kết nối thông suốt quận 6 với tất cả quận nội thành đồng thời là cửa ngõ quan trọng kết nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh lân cận khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Kiến trúc được thiết kế tinh tế, hiện đại, kết cấu hài hòa đặc biệt, ngay trong nội khu, dự án còn được quy hoạch khu mua sắm, hồ bơi và hồ thuỷ lực Sunshine, câu lạc bộ thể thao, khu vui chơi trẻ em Fairy Land, khu nhà hàng và cà phê Bistro, vườn treo Paradise, khu chăm sóc sắc đẹp Beauty Queen, khu BBQ, hầm đậu xe rộng rãi, đường chạy bộ PIT,…

Cư dân của dự án Viva Riverside có thể dể dàng di chuyển đến các quận nội thành và địa phương lân cận nhờ hệ thống giao thông công cộng xung quanh đang được đầu tư.

Viva Riverside “Cánh cổng vàng” phía Tây thành phố

Viva Riverside “Cánh cổng vàng” phía Tây thành phố

Trên đây, là những tiềm năng của bất động sản phía Tây Sài Gòn nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dự án phi lợi nhuận này thì nhanh chân để nắm bắt cơ hội vàng.