Quận 4 – Trung điểm kết nối với hầu hết các khu vực

Toàn cảnh các căn hộ bến Vân Đồn

Thị trường bất động sản đang trở nên sôi hẳn động tại TP.HCM đặc biệt là khu vực quận 4. Khu phức hợp The Gold View tại mặt tiền Bến Vân Đồn đang được hình thành sẽ đóng vai trò là đầu tàu dẫn dắt thị trường. Hãy cùng tiềm hiểu xem bất động sản nơi đây có gì đặc biệt nữa nhé!

The GoldView - Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

The GoldView – Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Trung điểm kết nối dễ dàng với các khu vực

Quận 4 là một trong những quận trên địa bàn TP.HCM quan tâm và đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Chính vì thế mà các chủ đầu tư cũng đang đẩy mạnh , nhanh tiến độ thi công và đây sẽ là khu vực tiếp tục thu hút được nhiều khách hàng, góp phần đáng kể tăng tính thanh khoản của thị trường. Thật hấp dẫn đúng không nào!

Các nhà đầu tư cũng thường xuyên đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt hướng tới lợi ích của khách hàng. Bên cạnh đó quận 4 đang là trung tâm kết nối với hầu hết các khu vực một cách dễ dàng thông qua cầu Kênh Tẻ, cầu Thủ thiêm 3 và 4.

Trong tương lai quận 4 sẽ còn xuất hiện nhiều trung tâm với quy mô lớn rộng hơn nữa. Do đó, tiềm năng bất động sản ở khu vực này là hoàn toàn chính xác.

Toàn cảnh các căn hộ bến Vân Đồn

Toàn cảnh các căn hộ bến Vân Đồn

Khách hàng là trọng tâm

Các dự án tại quận 4 đang đẩy nhanh tiến độ để bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng và còn nhiều dự án BĐS sẽ tiếp tục được chủ đầu tư tung ra với chính sách thanh toán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác nhau, nhằm phát triển bền vững, tạo uy tín với khách hàng đây được xem là điểm thuận lợi nhất.

Dự án The GoldView với quy mô, với diện tích đất lớn nhất khu vực đã được nằm trong Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam do BCI Asia Awards 2016 tổ chức. Điều này cho thấy quận 4 dần ghi những dấu ấn nhất định.

Vị trí quan trọng

Khu vực quận 4 có vị trí rất quan trọng đang được đánh giá là một trong những khu vực sôi động nhất bởi do chủ trương của TP, đây sẽ là khu vực có nhiều điều kiện để phát triển về cơ sở hạ tầng

Lộ giới đường Nguyễn Tất Thành về phía Cảng Sài Gòn đang được mở rộng hoàn chỉnh phương án thiết kế cầu kết nối quận 7, quận 4 và quận 1 để làm thông thoáng các tuyến giao thông trên địa bàn quận 4.

Người mua, các nhà đầu tư cũng cần am hiểu về thị trường, muốn thu hút khách hàng thì phải chú trọng ngay từ khi  chọn cho mình một địa điểm cũng như khâu thiết kế nhé!

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.