Richland Emerald – Ưu thế vượt bậc làm nên sự thu hút khó cưỡng

Richland Emerald sang trong, đẳng cấp

Dự án Richland Emerald  là một trong những dự án bất động sản đáng mong chờ nhất trong khu vực Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Vậy điều gì làm nên sức hút cho dự án này?

Cơ sở hạ tầng bậc nhất:

Tổng quan dự án Richland  Emerald

Tổng quan dự án Richland  Emerald

Đây được xem là một trong những điểm cộng sáng giá cho dự án. Có thể nói khi nhắc đến Richland Emeral là nhắc đến sự tiện nghi, không gian sang trọng và chất lượng cao cấp. Các căn hộ của dự án có diện tích từ 113 m2 đến 149 m2, gồm nhiều chọn lựa cho chủ nhân với các phương án nhà thô, hoàn thiện cơ bản và toàn phần. Tạo nên sự tối ưu trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Các khu căn hộ đều đạt chuẩn cao cấp theo phong cách Á Đông. Với chiều cao 28 tầng, đây là sẽ là một trong những dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp lớn nhất phía Tây Sài Gòn, được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 4.000m2.Không những vậy, với mong muốn mang đến một không gian sống thoáng đãng, thoải mái, nhà đầu tư đã chú trọng rất nhiều trong việc thiết kế. Mỗi tầng đều được yêu cầu chỉ thiết kế 4 căn hộ góc, mỗi căn có diện tích khoảng 160 m2. Riêng đối với ba tầng trên cùng là 5 căn hộ penhouse (biệt thự trên không) có diện tích cực kỳ rộng và thiết kế đặc biệt hơn và có phần độc đáo hơn.

Richland Emerald sang trong, đẳng cấp

Richland Emerald sang trong, đẳng cấp

Một vài số liệu cơ bản của dự án:

Diện tích khu đất dự án: 3.813m2.

Mật độ xây dựng: 40%  tổng diện ích, còn lại là mảng xanh và hệ thống tiện ích.

Tổng diện tích sàn xây dựng lên đến hơn 38.000m2.

Tháp tòa nhà cao 28 tầng bao gồm 2 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật.

– Tầng hầm 1: Siêu thị rộng khoảng 1.600m2, tạo không gian mua sắm thoải mái cho cư dân

– Tầng 1-3: Khu kinh doanh thương mại, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ vui chơi giải trí,  spa, nhà hàng, v.v… Tổng diện tích khoảng 5.000m2.

– Tầng kỹ thuật: phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em, hồ bơi,..  Tổng diện tích gần 700m2.

– Tầng 4-28: căn hộ cao cấp & penthouses. Tổng diện tích khoảng 24.000m2.

Hệ thống tiện ích hiện đại:

Hệ thống tiện ích hiện đại tại Richland Emerald

Hệ thống tiện ích hiện đại tại Richland Emerald

Có thể nói, cư dân tại Richland Emerald chỉ cần hưởng thụ cuộc sống. Bởi dự án có hệ thống tiện ích không chỉ tiện nghi, không khí sang trọng mà còn mang đến sự thoải mái và chất lượng đẳng cấp với:

– Khu mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại – thế giới giải trí cho cả gia đính bạn.

– Dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn đẳng cấp quốc tế tại các phòng tập, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và spa – thiên đường làm đẹp cho hội “ chị em”.

– Không gian riêng tư với sân chơi cho trẻ em và hồ bơi bên trong tháp – nơi cả gia đình thư giãn cùng nhau.

– Diện tích đất cây xanh bao quanh khuôn viên công trình và công viên phía đối diện công trình tạo thêm không gian sống thật giữa thành phố, mang đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.