River Panorama mở bán giai đoạn 2

Vườn cảnh quan nhiệt đới tại căn hộ mẫu Angia Gallery

Có thể nói phát súng đầu tiên mở bán River Panorama của tập đoàn An Gia – Creed Group đã thành công tốt đẹp với tổng con số là 600 căn hộ được bán. Vào cuối tháng 9 này, cụ thể là ngày 30.9 tập đoàn An Gia – Creed Group sẽ tiếp tục mở bán căn hộ gian đoạn 2.

River Panorama – Thỏi nam châm hút khách

Angia Gallery- Khu nhà mẫu ấn tượng bậc nhất châu Á

Angia Gallery- Khu nhà mẫu ấn tượng bậc nhất châu Á

Phát súng đầu tiên của River Panorama chưa đầy 2 tháng, đã có hơn 600 căn hộ có chủ sở hữu và đặc biệt hơn nữa. Đặc biệt có rất nhiều khách hàng dù đã đặt mua trong giai đoạn 1 song vẫn mong muốn tiếp tục sở hữu thêm. Vì vậy sau đợt thành công mở bán giai đoạn 1 chưa bao lâu, tập đoàn An Gia – Creed Group sẽ tiếp tục mở bán căn hộ gian đoạn 2. Lễ mở bán lần này sẽ được diễn ra tại Angia Gallery – “Khu nhà mẫu ấn tượng bậc nhất châu Á” nằm tại số 89 Hoàng Quốc Việt, Q.7, TP.HCM

River Panorama là một trong những dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh có sức mua nằm trong top trong thị trường bất động sản mua bán căn hộ hiên nay.

Để năm trong top mạnh nhue vậy River Panorama phải tập hợp hàng loạt tiện ích vượt chuẩn bao gồm: sảnh đón resort 1.000 m2, hồ bơi thượng đỉnh ven sông trên độ cao 120 m, công viên kênh đào, hồ Sky Pearl. Thiết kế chuẩn trên từng cm, mật độ xây dựng thấp với mức giá ổn định chỉ từ 1,7 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ.

Khai trương khu nhà mẫu lý tưởng tại Angia Gallery

Đến với khu nhà mẫu của River Panorama, bạn không những trải nghiệm với một không gian sống chân thực mà còn cho bạn chiêm ngưỡng kiến trúc nghệ thuật – một tuyệt tác thiết kế hoàn mỹ của chủ đầu tư dựng nên.

Vườn cảnh quan nhiệt đới tại căn hộ mẫu Angia Gallery

Vườn cảnh quan nhiệt đới tại căn hộ mẫu Angia Gallery

Angia Gallery được ví như một khu là mẫu ấn tượng bậc nhất châu Á nó được hình thành trên quy mô lên đến 4.500 m2 với các căn hộ diện tích 64,5 m2, 113 m2. Căn hộ được xây dựng theo phong cách kiến trúc đương đại với các đường nét tối giản, nhưng lại toát lên sự tinh tế và sang trọng.  Đặc biệt căn hộ ứng dụng những công nghệ và vật liệu tiên tiến bậc nhất trên thế giới

Angia Galler sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái ngay lần đến đầu tiên với vườn cảnh quan nhiệt đới, cây xanh giữa chốn phồn hoa đô thị.  Đến đây, người xem như được lạc vào thế giới thiên nhiên với không gian xanh mát.

Chỉ nghe thôi chúng ta sẽ không cảm nhận được những điều bí ẩn của ngôi nhà mẫu này, thay vì vậy các bạn có thể đến tham gia buổi mở bán căn hộ River Panorama lần 2 tại Angia Gallery.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.