Sài gòn có thêm dự án căn hộ mới – Calla Garden

Phối cảnh dự án Calla Garden

Trong thị trường hiện nay phân khúc căn hộ giá từ 1 tỉ trở xuống vô cùng khan hiếm, bởi trước đó đa số chủ đầu tư ưu tiên xây dựng những dự án giá trung bình 1,5 tỉ trở lên. Đến khi nhu cầu nhà ở giá rẻ tăng cao, người ta mới bắt đầu phát hiện ra thị trường này còn quá nhiều tiềm năng và bắt đầu đầu tư. Nhiều nhất chính là ở khu vực phía Tây và Nam Sài Gòn. Bởi vùng này quỹ đất trống còn nhiều, đồng thời hứa hẹn có nhiều dự án giao thông được xây dựng trong tương lai. Mới đây, thị trường chào đón thêm sự xuất hiện của dự án căn hộ Calla Garden trong phân khúc nhà ở giá dưới 1 tỉ đồng.

Tiện ích tối ưu

Theo phát thảo dự án thì Calla Garden được xây dựng với 2 tòa nhà là: Panorama và Tropical. 2 tòa nhà cùng cao 17 tầng và được liên kết với nhau bằng tháp nhà 2 tầng phía dưới. Trong đó, tòa Panorama gồm 77 căn hộ và 4 shophouse; tòa tháp Tropical có 119 căn hộ, 8 duplex và 3 shophouse. Toàn bộ dự án có tổng diện tích gần 4.000m2. So với những dự án khác thì diện tích này khá hạn chế nhưng đó là chiến lược của chủ đầu tư. Nhờ vậy mà giá bán được hạ thấp hơn, đáp ứng nhu cầu của người có nhu cầu về nhà ở tại TPHCM.

Phối cảnh dự án Calla Garden

Phối cảnh dự án Calla Garden

Khách hàng khi mua căn hộ tại Calla Garden có nhiều lựa chọn, bởi ở đây có đến 10 loại phòng đa dạng diện tích. Căn nhỏ nhất có 1 phòng ngủ, căn lớn nhất có 3 phòng ngủ. Với tổng số lượng 221 căn hộ, thành phố sẽ giải quyết được một lượng chỗ ở cho người lao động có thu nhập thấp.

Dù xây trên diện tích nhỏ nhưng Calla Garden không bỏ qua những tiện ích cơ bản phục vụ cuộc sống cư dân. Nội khu Calla Garden tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như sân chơi trẻ em, khu thư giãn – cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ tràn, sảnh đón sang trọng và hầm để xe rộng thoáng… Ngoài ra, nhờ tọa lạc trong khu đô thị Greenlife 13C nên gần như cư dân có thể sử dụng toàn bộ tiện ích của khu này mà không cần đi quá xa.

Tiện ích liên kết cũng đẳng cấp bậc nhất thành phố. Xung quanh dự án là các công trình công cộng như: Bệnh viện FV, SC Vivo City, Đại học RMIT… Chỉ khoảng 1 tỉ đồng để sở hữu căn hộ sống tiện nghi và quan trọng hơn là không gian xanh mát, trong lành thì thật là lựa chọn hoàn hảo.

Nhiều tiềm năng hứa hẹn trong tương lai

Hiện tại khu Nam Sài Gòn đang chuyển mình với tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều công trình công cộng lớn từ nội thành đã và đang chuyển về đây như Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, Bến xe Miền Tây… trong tương lai đây sẽ là khu vực nhộn nhịp, là đầu mối giao thương kinh tế chính giữa Thành phố và Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Căn hộ mẫu Calla Garden

Căn hộ mẫu Calla Garden

Ngoài ra, các dự án giao thông, cơ sở hạ tầng chuẩn bị triển khai càng làm gia tăng giá trị khu vực. Trong đó có thể kể đến như: tuyến metro số 5 (cầu Sài Gòn – Bến xe Cần Giuộc), tuyến monorail số 2 (quốc lộ 50 – Nguyễn Văn Linh). Trong vài năm nữa giá nhà đất tại đây sẽ tăng đều, vì vậy với mức giá 1 tỉ đồng hiện tại đã là giá bán tốt nhất đối với 1 căn hộ hiện đại.

Khu Nam kết hợp với khu Tây có các dự án như Green Town Bình Tân, Tecco, Imperial… sẽ làm bộ mặt thành phố thay đổi theo hướng tích cực. Quan trọng nhất là cùng giúp cho 9 triệu dân của Thành phố đều có chỗ ở để an cư lạc nghiệp.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.