Saigon Peninsula – Sự trỗi dậy siêu dự án tiềm năng

Dự án quy mô, tiềm năng tại quận 7

Hiện nay, theo các chuyên gia về bất động sản cho biết Saigon Peninsula được đánh giá là siêu dự án. Bởi đây là dự án tiềm năng nằm ngay trung tâm quận 7 với vị trí vàng đồng thời dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên.

1/ Saigon Peninsula – Siêu đô thị tiềm năng tại Sài Gòn

Dự án Saigon Peninsula là dự án có quy mô lớn ngay tại khu vực đô thị Quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 117.8 ha, ưu thế nổi bật với 3.8 km chiều dài 2 mặt sông rộng lớn.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 7, dự án Sài Gòn Peninsula sở hữu vị trí mà không dự án nào xung quanh có được. Với 2 mặt giáp sông dài tới 3km, sẽ mang đến những không gian mát mẻ cũng như bầu không khí trong lành nhất.

  • Phía đông dự án giáp sông Nhà Bè
  • Phía tây giáp đường Đào Trí hiện hữu
  • Phía nam giáp sông Nhà Bè và ranh của các dự án khác
  • Phía bắc giáp sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm

Đặc biệt để đến trung tâm thành phố chỉ với 10 phút, thông qua đường Huỳnh Tấn Phát nối với đường Nguyễn Tất Thành qua cầu Tân Thuận.

Dự án quy mô, tiềm năng tại quận 7

Dự án quy mô, tiềm năng tại quận 7

2/ Những tiện ích dự án Saigon Peninsula

Khu đô thị Saigon Peninsula được đánh giá là dự án đẳng cấp hàng đầu ở Việt Nam với nhiều điểm nổi bật như công viên rộng nhất Việt Nam được xem như lá phổi xanh của TP. HCM, bến du thuyền quốc tế sang trọng và đẳng cấp, quy mô đầu tư lớn nhất khu Nam lên đến 6 tỷ USD.

Ngày nay, môi trường sống, cảnh quan thiên nhiên, không gian thoáng đãng là một trong những nhân tố quan trọng để người mua quyết định lựa chọn bất động sản.

Với dự án Saigon Peninsula được thiên nhiên ban tặng mà không nơi nào có được nơi mà tận hưởng trọn vẹn gió từ thiên nhiên, không gian sống bên sông yên tĩnh cùng hệ thống cây xanh rộng lớn không thể kiếm được nơi nào đẹp và đẳng cấp.

Chức năng của công viên là công viên sinh thái – du lịch – văn hóa – giải trí lành mạnh – công cộng (dạng công viên hỗn hợp đa chức năng). Ngoài ra, chức năng du lịch, vui chơi giải trí, văn hóa nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng về tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho người dân và khách du lịch trong nước và ngoài nước giúp phát triển du lịch trong khu vực này.

Dự án tích hợp nhiều tiện ích cho cư dân sống tại đây

Dự án tích hợp nhiều tiện ích cho cư dân sống tại đây

Ngoài các khu trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng, căn hộ cao cấp, khu khách sạn – hội nghị – triển lãm phục vụ nhu cầu làm việc và vui chơi giải trí, tại nơi đây còn là nơi  phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, nghiên cứu về kinh tế và tính đa dạng sinh học tự nhiên của động, thực vật.

Trên đây, là dự án tiềm năng Saigon Peninsula, đây sẽ là điều tuyệt vời mang đến cuộc sống đầy tiềm năng cho cư dân khi định cư tại đây.