Sinh sống tại Dự án D’ Egde Thảo Điền thuận tiện với vị trí đắc địa

Dự án do chủ đầu tư uy tín thực hiện

Dự án D’ Egde Thảo Điền là một trong những dự án có vị trí địa lý rất đắc địa. Tại địa điểm của dự án được đánh giá cao về khả năng kết nối, di chuyển với các vùng lân cận. Với đơn vị thực hiện là đơn vị uy tiến trong bất động sản, dự án đã và đang rất thu hút người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm này nhé.

1. Vị trí địa lý đắc địa của Dự án D’ Egde Thảo Điền

Dự án D’ Egde Thảo Điền  được đặt tại đường Nguyễn Văn Hưởng. Đây là vị trí địa lý vàng cho việc đặt căn hộ cao cấp nơi đây. Bởi nơi đây có rất nhiều người dân là người nước ngoài sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Vì vậy nhu cầu về nhà ở của ho gia tăng khá nhiều.

Với vị trí địa lý kể trên, người dân có thể di chuyển đến các tuyến đường lớn một cách nhanh chóng. Việc di chuyển đến các địa điểm trung tâm của thành phố trở lên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Tại vị trí của Dự án D’ Egde Thảo Điền chúng ta có thể đi đến các địa điểm khác rất gần như: đi đến tuyến metro Bến Thành- suối tiên chỉ mất khoảng 2 km, đi đến trung tâm quần 1 bằng việc đi quan cầu Sài Gòn khoảng 15 phút, đi đến sân bay Tân Sơn Nhất mất có 20 phút, đi đến đô thị Thủ Thiêm mất 10 phút bằng cách đi qua đại lộ Mai Chí Thọ… Có thể thấy khi sinh sống tại Dự án D’ Egde Thảo Điền  người dân có thể nhanh chóng đi đến các vùng, các địa điểm trung tâm khác.

Đặc biệt là sự có mặt của tuyến Metro Bến Thành, suối tiên đi vào hoạt động đã giải quyết rất nhiều việc đi lại tại nơi đây. Giờ đây người dân sẽ không mất nhiều thời gian mà thay vào đó chỉ mất có vài phút để đi đến ga điện ngầm hoặc vào trung tâm thành phố.

2. Sự uy tín, nổi tiếng đến từ chủ đầu tư Dự án D’ Egde Thảo Điền

Dự án D’ Egde Thảo Điền  do chủ đầu tư là tập đoàn Capitaland thực hiện. Đây là tập đoàn lớn về bất động sản hiện nay. Chủ đầu tư này có trụ sở chính đặt tại Singapore và hiện có mặt ở trên 20 nước trên thế giới. Trong đó chủ yếu là các nước ở Châu Á, Châu Âu.

Dự án do chủ đầu tư uy tín thực hiện

Dự án do chủ đầu tư uy tín thực hiện

Hiện tại, ở Việt Nam, chu đầu tư này đã thực hiện nhiều dự án bất động sản chất lượng khác được nhiều người yêu thích như căn hộ cao cấp The Vista, căn hộ cao cấp Mulberrylane, căn hộ cao cấp Vista Verde…Với những gì mà đơn vị này đạt được, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi đơn vị thực hiện Dự án D’ Egde Thảo Điền .

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án D’ Egde Thảo Điền  là một trong những dự án thu hút người tiêu dùng bởi nó được thực hiện bởi một chủ đầu tư lớn mạnh, uy tín… Bên cạnh đó, dự án có vị trí đắc địa gần với khu dân cư có thu nhập cao. Chính vì vậy mà Dự án D’ Egde Thảo Điền  rất thu hút nhiều người quan tâm đến.