Sở hữu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Căn hộ dự án Hà Đô Centrosa Garden với nhiều chính sách hỗ trợ tiêu dùng

Dự án Hà Đô Centrosa Garden là một trong những dự án cung cấp nhà ở chung cư đang được nhiều người quan tâm. Đây là một trong những dự án nhà ở cao cấp đem lại cho người dân căn hộ những tiện ích tuyệt vời. Đặc biệt hơn, người tiêu dùng sẽ được trợ giá thanh toán vô cùng thuận lợi để có thể sở hữu một căn hộ này.

1/ Những chính sách hỗ trợ mua nhà ở chung cư cao cấp Hà Đô Centrosa Garden

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, chủ đầu tư của dự án Hà Đô Centrosa Garden đã đem đến một chính sách thanh toán vô cùng thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt là những người chưa có trong tay một lúc khoản tiền lớn để thanh toán thì có thể thực hiện thanh toán 30% khi mua nhà ở chung cư căn hộ này. Số tiền còn nợ lại sẽ được thanh toán khi giao nhà với lãi suất nợ 0%. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể “ xoay” tiền thanh toán thuận tiện hơn.

 Căn hộ dự án Hà Đô Centrosa Garden với nhiều chính sách hỗ trợ tiêu dùng

Căn hộ dự án Hà Đô Centrosa Garden với nhiều chính sách hỗ trợ tiêu dùng

 Trong trường hợp nếu không thể thanh toán hết thì có thể được ân hạn nợ gốc này đến 2 năm sau do ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh. Với khoảng thời gian 2 năm này, khách hàng mua căn hộ có thể tích lũy thêm tài chính, chủ động đầu tư trong kinh doanh vì thế mà xoay vòng vốn tiền của mình thích hợp.

2/ Các chính sách khuyến mãi mua căn hộ

Khi mua căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden trước thời điểm 26/01/2017 khách hàng mua căn hộ có 2 phòng ngủ và 1 phòng đa năng tại Block jasmine sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi. Trong đó người tiêu dùng sẽ nhận được gói nội thất có giá trị lớn bằng 2% giá trị của căn hộ.

Đặc biệt, để khích thích thanh khoản tốt cho căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, nhà đầu tư đã đưa ra chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi với 3% giá trị căn hộ cho khách hàng không cần sử dụng đến gói vay lãi suất 0%, không cần ân hạn nợ gốc 2 năm sau khi nhận nhà. Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng vô cùng thích thú. Bởi lẽ 2% giá trị căn hộ là một số tiền không phải là nhỏ.

Các chính sách kích thích thanh khoản căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden

Các chính sách kích thích thanh khoản căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden

Ngoài ra, dự án Hà Đô Centrosa Garden còn mang đến cho người mua nhà chương trình khuyến mãi, trúng thưởng vô cùng kích thích với giải thưởng lớn. Cụ thể là chương trình hái lộc vàng được diễn ra cùng lúc với sự kiện mở bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden vào ngày 17/12. Điều kiện của chương trình này là khách hàng mua từ ngày 14/12 đến 17/12 khách hàng có cơ hội trúng thưởng 2-3 lượng vàng và được sở hữu một chếc xe Mercedes vô cùng sang trọng, quý phái.

Có thể thấy, dự án chung cư Hà Đô Centrosa Garden là một trong những dự án đem đến nhiều chính sách khuyến mãi kích thích thanh toán của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, dự án này cũng có các chính sách thú vị giúp đỡ người tiêu dùng trong việc thanh toán khi chưa đủ tài chính.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.