Sự góp mặt của nhiều đơn vị uy tín vào dự án căn hộ Asa Light

Dự án được thiết kế hoàn hảo

Dự án căn hộ Asa Light là một trong những dự án uy tín nổi tiếng trong giới bất động sản. Dự án này được thực hiện bởi các đơn vị uy tín nên nó được nhiều người biết đến và tin tưởng. Vì vậy mà ngay khi dự án này được công bố nó đã thu hút được nhiều người quan tâm.

Dự án có nhiều đơn vị uy tín tham gia thực hiện

Dự án có nhiều đơn vị uy tín tham gia thực hiện

1. Các đơn vị tham gia dự án căn hộ Asa Light

Dự án căn hộ Asa Light được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thái Bảo. Đây là đơn vị thuộc tập đoàn group Thái Bảo có quy mô hoạt động lớn và có uy tín trong việc thực hiện các dự án bất động sản hiện nay.

Dự án được thực hiện xây dựng bởi thái bảo Group bê tông 620. Đây là đơn vị có kinh nghiệm trong việc thực hiện xây dựng các dự án chung cư lớn nhỏ trong thành phố. Vì vậy mà chất lượng cũng như tiến độ công trình của dự án căn hộ Asa Light hoàn toàn có thể yên tâm.

Đơn vị thiết kế của dự án này là PMC – Phú Mỹ Corp. Đơn vị này đã từng tham gia thực hiện các dự án lớn nhỏ như Novotel Đà Nẵng, Petrogas Nhà Bè, KS Mường Thanh Đà nẵng, The ARTS Q9… Vì vậy mà dự án căn hộ Asa Light cũng có nối thiết kế hiện đại, sang trọng và thông minh như các dự án trước đó.

Bên cạnh đó, dự án có cả đơn vị tư vấn giám sát chất lượng là công ty TNHH APAVE Châu Á Thái Bình Dương. Vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dự án này sẽ được đảm bảo bởi các bên uy tín chịu trách nhiệm pháp lý cao.

2. Thiết kế tổng quát của dự án căn hộ Asa Light

Dự án căn hộ Asa Light được thiết kế với 3 block cao tầng, mỗi block có 21 tầng. Trong đó bao gồm 2 tầng hầm và 1 trung tâm thương mại. Số còn lại là 20 tầng dành cho căn hộ nhà ở của người dân. Với số lượng tầng trên dự án cung cấp đến người tiêu dùng 1149 căn hộ với diện tích khác nhau.

Dự án được thiết kế hoàn hảo

Dự án được thiết kế hoàn hảo

Dự án được xây dựng trên khu đất 14.958,7 m2, có tổng diện tích xây dựng khối đế là 11.084,63 m2 và diện tích sàn xây dựng là 61.105,42 m2. Có thể thấy mật độ xây dựng ở nơi đây chiếm 32% đem lại một không gian đô thị thoáng đãng với người dân vừa đủ. Đặc biệt diện tích trong cây xanh rộng lớn là 1.668,73 m2 đem lại cho người dân một không gian tươi mát, trần đầy sức khỏe.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án căn hộ Asa Light có quy mô rộng lớn. Dự án được thực hiện bởi nhiều đơn vị uy tín và chất lượng trong làng bất động sản. Vì vậy mà nó thu hút nhiều người tiêu dùng đến với dự án.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.