Sự ưu ái của chủ đầu tư với những tiện ích nội khu tại Dự án D’ Egde Thảo Điền

Hệ thống hồ bơi tại dự án

Nhắc đến Dự án D’ Egde Thảo Điền nhiều người đã rất ấn tượng bởi nơi đây là một trong những dự án có tiện ích cao cấp và đa dạng. Chủ đầu tư đã rất ưu ái cho dự án này nên đã đầu tư, trang bị tại đây vô số các tiện ích nội khu mà ít dự án khác có bằng. Vậy những tiện ích nội khu của dự án là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tổng hợp các tiện ích hồ bơi của Dự án D’ Egde Thảo Điền

Dự án D’ Egde Thảo Điền được đầu tư rất nhiều hồ bơi và bể jacuzzi rộng lớn đến hơn 470 m2. Chúng ta có thể kể đến các hồ bơi tại dự án này như: hồ thư giãn với thủy liệu pháp đặc biệt ít dự án có được, hồ bơi tràn bờ được đặt ở trên cao rất rộng lớn đem lại sự đẳng cấp cho dự án nơi đây.

Ngoài ra nơi đây còn có hệ thống hồ bơi trẻ em với 2 hệ thống có độ sâu khác nhau là 0.9m) 10.00×4.8m và (0.6m) 11.50×4.8m đem lại cho trẻ sự lô đùa thư giãn cho trẻ.

Hệ thống hồ bơi tại dự án

Hệ thống hồ bơi tại dự án

2. Hệ thống khu vườn được hình thành tại Dự án D’ Egde Thảo Điền

Dự án D’ Egde Thảo Điền hình thành rất nhiều các khu vực vườn cây xanh khác nhau với hơn 6300 m2 diện tích xanh trên toàn dự án. Điều này tương ứng với cứ 1 cư dân có được 5m2 diện tích xanh tại dự án. Với mong muốn đem lại một không gian xanh sạch đẹp và thoáng mát đến cho người tiêu dùng khi sinh sống tại đây.

Vườn cây xanh mát chiếm đa số tại dự án

Vườn cây xanh mát chiếm đa số tại dự án

Tại Dự án D’ Egde Thảo Điền có đến 8 khu vườn khác nhau như sảnh vườn dùng để đón khách tại tầng trệt hay vườn hồ điệp, vườn đón khách cũng được đặt ở tầng trệt. Lên trên nữa là hệ thống vườn thảo mộc , vườn trà, vườn cọ được đặt ở tầng 3, tầng 4. Ngoài ra còn có vườn nhiệt đới và vườn trên cao được đặt ở tầng thượng…

Với hệ thống vườn cây ở dự án này sẽ đem lại cho nơi đây một không khí thoáng đãng, thú vị, giúp nâng cao sức khỏe của người dân.

3. Hệ thống các khu vui chơi cho cư dân tại Dự án D’ Egde Thảo Điền

Dự án D’ Egde Thảo Điền còn đầu tư rất nhiều các khu vực vui chơi, giải trí khác nhau dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Tại đây có các khu nhà trên cây cho trẻ em, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ, lối chạy bộ và đi xe đẹp dài rộng đến 370m, khu phòng tiệc ngoài trời, khu thư viện đọc sách dành cho người yêu sách và muốn có không gian yên tĩnh để làm việc, khu vực đài ngắm sao với kính viễn vọng  đem lại cảnh quan thú vị, khu phòng tiệc  hay các khu BBQ ngoài trời….Tất cả các khu vực này đều được đầu tư rất công phu khiến cho người dân nơi đây có được những không gian cao cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Ngoài ra, nơi đây còn có các khu tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe của người dân như các phòng tập Yoga, các khu tập thể dục hạng sang, các khu phòng mát xa,, xông hơi…

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được sự trang bị của chủ đầu tư với Dự án D’ Egde Thảo Điền. Với sự đầu tư này, hẳn nhiên chất lượng cuộc sống người dân được nâng cao lên đáng kể.