Sự uy tín của dự án chung cư Léman C.T Plaza đến từ các đơn vị tham gia dự án

Dự án có nhiều đơn vị tham gia thực hiện

Dự án chung cư Léman C.T Plaza là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận tiện cho việc di chuyển. Dự án này có sự tham gia của rất nhiều đơn vị danh tiếng trong việc đầu tư, xây dựng, thiết kế… Nhờ vậy mà danh tiếng, chất lượng của dự án Léman C.T Plaza được nhiều người chú ý. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ thêm về các thông tin dự án này nhé

1. Tìm hiểu về các đơn vị tham gia dự án Léman C.T Plaza

Dự án Léman C.T Plaza do chủ đầu tư là công ty Phương Nam thực hiện. Đây là chủ đầu tư có uy tín trong việc thực hiện các công trình dự án xây dựng lớn. Vì vậy mà dự án Léman C.T Plaza được nhiều người tin tưởng.

Đặc biệt, dự án có sự tham gia từ nhà thầu chính là Kumho E&C đến từ Hàn Quốc. Với nhà thầu đến từ đất Hàn Quốc này khiến cho công trình dự án được thực hiện theo nguyên tắc khắt khe và chất lượng.

Dự án có nhiều đơn vị tham gia thực hiện

Dự án có nhiều đơn vị tham gia thực hiện

Bên cạnh đó, dự án còn có sự tham gia của các nhà tư vấn như: nhà tư vấn kiến trúc GDP Architects thuộc công ty của Malaysia, công ty tư vấn kiến trúc M&E, công ty tư vấn kết cấu TYLIN International và NKC Consultancy, công ty tư vấn thiết kế HTT Group… Nhờ có sự tham gia của các thành phần kể trên mà thiết kế tại dự án này được đánh giá cao. Nó mang lại một không gian tràn ngập nắng, gió và thiên nhiên vào trong nhà. Với sự tham gia đông đảo của hệ thống các nhà tư vấn, các công ty lớn khiến cho dự án này đạt được nhiều điểm cộng trong giới chuyên môn bất động sản cũng như trong lòng người tiêu dùng.

2. Vị trí địa lý đắc địa

Dự án chung cư Léman C.T Plaza được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Sài Gòn.  Với vị trí được đặt tại 2 mặt tiền là đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu giúp cho người dân nơi đây có thể thuận tiện di chuyển và phát triển kinh tế, đầu tư.

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Với vị trí của dự án chung cư Léman C.T Plaza người dân sẽ được sống trong một khuôn viên thoáng đãng giúp nâng cao sức khỏe ngày một tốt hơn.

Bên cạnh đó, khi ở tại chung cư dự án Léman C.T Plaza người dân có thể di chuyển chỉ mất vài phút là có thể sang các địa điểm trung tâm nhiều người đi đến như Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, công Viên Tao Đàn…

Với các thông tin về vị trí địa lý cũng như các nhà đầu tư, nhà tư vấn của dự án Léman C.T Plaza kể trên, chúng ta đã phần nào biết được dự án này có những ưu điểm gì. Với các ưu điểm này khiến cho người dân muốn sinh sống tại dự án này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.