Sự uy tín đến từ chủ đầu tư của Dự án căn hộ Waterina Suites

Chủ đầu tư uy tín thực hiện dự án

Khi tìm hiểu về một dự án căn hộ chung cư nào đó, chúng ta đều tìm hiểu rất nhiều các thông tin khác nhau xung quan dự án. Một trong những thông tin cần quan tâm đó là chủ đầu tư thực hiện dự án cùng với nét độc đáo từ dự án đó. Vì vậy mà khi tìm hiểu Dự án căn hộ Waterina Suites nhiều người cũng quan tâm đến thông tin này.

1. Đánh giá chủ đầu tư thực hiện Dự án căn hộ Waterina Suites

Dự án căn hộ Waterina Suites được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty Thiên Đức. Đây là một trong những công ty chuyên thực hiện các dự án bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh như Vista Verde, Feliz En Vista và Maeda Jimusho…

Chủ đầu tư uy tín thực hiện dự án

Chủ đầu tư uy tín thực hiện dự án

Bên cạnh đó là sự hợp tác của công ty Maeda Jimusho- một trong những doanh nghiệp Nhật Bản đang thực hiện thi công tuyến metro số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh giúp cho việc di chuyển tại dự án này trở nên thuận tiện hơn.

Dự án này được thực hiện với tổng số vốn đầu tư  lên khoảng 30 triệu USD tương ứng với 86 căn hộ khác nhau, hứa hẹn sự phát triển và bàn giao nhanh chóng cho người tiêu dùng.

2. Điểm nhấn tiện ích tại Dự án căn hộ Waterina Suites

Dự án căn hộ Waterina Suites được thiết kế hết sức đặc biệt. Tại đây có hệ thống 3 tầng thương mại được thiết kế vừa hiện đại vừa mộc mạc. Trong hệ thống trung tâm thương mại này có hệ thống khu vực nhà hàng, cafe, sảnh lounge đầy hiện đại và ấn tượng. Với sự kết hợp của vườn cây xanh mát và hồ bơi tràn đem lại sự thư giãn cho người tiêu dùng.

Hệ thống hồ bơi tràn đầy hiện đại

Hệ thống hồ bơi tràn đầy hiện đại

Không chỉ vậy, trong không gian của Dự án căn hộ Waterina Suites còn có các tiện ích nội khu rất thú vị. Tại đây có rát nhiều các không gian như quán bar thư giãn, hệ thống phòng thể dục gym-spa, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, khu BBQ… đem lại chất lượng cuộc sống cao cấp cho người dân.

Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án như: các trường học quốc tế, các khu trung tâm thương mại… đáp ứng được nhu cầu học tập, mua sắm, sinh hoạt của người dân nơi đây.

Có thể thấy Dự án căn hộ Waterina Suites  là một trong những nơi uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng rất lớn khi được sự đầu tư của chủ đầu tư nổi tiếng. Bên cạnh đó là những tiện ích đa dạng của dự án khiến cho nhiều người thích thú muốn sinh sống tại đây.