Sức hút từ quy mô rộng lớn của dự án căn hộ Dragon Riverside City

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án căn hộ  Dragon Riverside City là một trong những dự án được nhiều người chú ý trong thời gian hiện nay. Dự án được nhiều người truyền tai với quy mô cực kỳ rộng lớn. Với mức độ rộng lớn của mình, dự án đã khiến cho nhiều người tò mò tìm hiểu các thông tin về dự án này. Vậy quy mô của dự án ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Quy mô của dự án căn hộ  Dragon Riverside City

Dự án căn hộ  Dragon Riverside City được thực hiện trên một quy mô diện tích đất vô cùng rộng lớn. Tại đây diện tích xây  dựng lên đến 72.712 m2. Với diện tích xây dựng rộng lớn như này, dự án có thể hình thành sàn xây dựng lên đến 123.570 m2 tương  đương với hàng nghìn căn hộ rộng lớn có nhiều thiết kế khác nhau.

Tại dự án này, có rất nhiều loại hình căn hộ khác nhau, từ trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ nhà ở cao cấp, khu căn hộ penhouse giúp  phục vụ nhu cầu và mục đích khác nhau của nhiều người.

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án có quy mô rộng lớn

Tại dự án có các trung tâm thương mại rất to lớn mang tầm cỡ quốc tế . Hệ thống trung tâm thương mại có đến 6 tầng kinh doanh thương mại. Hệ thống này nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Tại trung tâm thương mại này có rất nhiều các hãng thương hiệu nổi tiếng, đẳng cấp nhằm đem lại hàng hóa cao cấp chất lượng cho người dân.

Ngoài ra, ngay tại tầng hầm còn có 1 siêu thị đẳng cấp  cũng giúp phục vụ nhu cầu mua sắm cơ bản trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Chưa hết, với quy mô rộng lớn này dự án còm có hệ thống rạp chiếu phim Imax giúp phục vụ nhu cầu giải trí của người dân.

Tại mỗi tầng của dự án căn hộ được thiết kế xây dựng với diện tích là 10.00 m2 nhằm xây dựng các căn hộ rộng lớn.

Thêm vào đó là hệ thống công viên, khu vui chơi giải trí của người dân cũng được thiết kế rộng lớn lên đến 3.000 m2. Với diện tích công viên như này người dân sẽ có một không gian sinh vui chơi rộng lớn.

2. Quy mô căn hộ nhà ở tại dự án căn hộ  Dragon Riverside City

Dự án căn hộ  Dragon Riverside City hình thành hệ thống nhà ở rất lớn. Tại dự án cung cấp đến hơn 1200 căn hộ cao cấp khác nhau. Các căn hộ này có diện tích phong phú đa dạng. Với thiết kế căn hộ đa dạng từ 50 đến 130 m2 đem đến các nhà ở từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hệ thống căn hộ đa dạng này nhằm đáp ứng tốt nhất hệ thống nhà ở đa dạng cho người dân.

Dự án có nhiều căn hộ nhà ở khác nhau

Dự án có nhiều căn hộ nhà ở khác nhau

Với các thông tin về quy mô của dự án căn hộ  Dragon Riverside City chúng ta đã biết được mức độ rộng lớn của dự án. Với quy mô này, dự án đã đáp ứng được hệ thống nhà ở rộng lớn với số lượng lớn và ngày càng thu hút người tiêu dùng với nhiều yếu tố khác nữa.