Sức nóng từ đường đua địa ốc khu Tây Sài Gòn

Tara Residence nằm cạnh khu công viên cây xanh với 4 mặt đường thông thoáng

Với cứ chuyển mình ngoạn mục, khu vực Tây Sài Gòn đang miếng đất màu mỡ mà không ít các nhà đầu tư chạy đua cùng nhau với hàng loạt dự án bất động sản mới.

Thị trường đồng bộ là điểm cộng của bất động sản khu Tây Sài Gòn

Thị trường đồng bộ là điểm cộng của bất động sản khu Tây Sài Gòn

“Chiếc áo mới” cho khu vực phía Tây:

Chi phí đầu vào để phát triển bất động sản khu Tây còn hạn chế hơn so với khu Đông Và Nam Sài Gòn. Có thể vì thế, mà khu vực này còn hoang sơ, giá nhà đất vì đó cũng khá phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn các đối tượng có thu nhập thấp hoặc trung. Đặc biệt hơn, vào những năm gần đây, khu vực này ngày càng được đầu tư, cải thiện nhiều hơn.

Những đoạn đường chính đã được trung tu, cơ sở hạ tầng cũng vì thế mà bắt đầu có những bước chuyển mình bất ngờ.

Tara Residence có vị trí ngay trung tâm quận 8 với giao thông thuận tiện

Tara Residence có vị trí ngay trung tâm quận 8 với giao thông thuận tiện

Đường đua nóng cho nhữung nhà đầu tư:

Chính vì sự chuyển mình của khu vực phía Tây, nên đã thu hút được không ít con mắt của các nhà đầu tư lớn như Novaland, Hưng Thịnh, Phúc Khang….Theo báo cáo thị trường bất động sản tai Hồ Chí Minh vào quý 1/2017, thị phần cung cấp căn hộ khu vực phía Tây đã dần vượt mặt phí Đông và Nam. Theo báo cáo CBRE, dự án khu Tây là “ miếng mồi thơm” cho cả nhà đầu tư lẫn người dân có nhu cầu mua ở. Điều chứng mình rõ ràng nhất chính là tỷ kệ hoàn thành giao dịch tại các dự án lên đến 80 – 90 %.

Một số ông lớn đã tham gia vào cuộc đua này như Novaland với dự án khu đô thị Harbor City có quy mô diện tích lên đên hơn 50 ha, bao gốm 1.325 căn nhà phố và biệt thự.Hay Phúc Khang Corporation với dự án Diamond Lotus Riverside, tổng diện tích 16.800m2 với tổng vốn đầu tư 1.286 tỷ đồng.

Tara Residence nằm cạnh khu công viên cây xanh với 4 mặt đường thông thoáng

Tara Residence nằm cạnh khu công viên cây xanh với 4 mặt đường thông thoáng

Ngoài ra còn có các dự án không kém phần hấp dẫn như Dream Home Palace của Công ty Nhà Mơ, The PegaSuite của Công ty Phương Việt, dự án Heaven Riverview của Công ty Đầu tư kinh doanh nhà Thời Đại, The Avila của Công Thái Bảo. Hay gần đây nhất là dự án Tara Residence của Công ty TNHH May Song Ngọc làm chủ đầu tư.

Các dự án mọc lên mở ra nhiêu hơn những cơ hội đầu tư cho các nhà kinh doanh, cũng như góp phần thực hiện giấc mơ an cư của không ích người dân có thu nhập tầm trung đỗ lại.Không những thế còn tạo ra cơ hội việc làm của hàng trăm lao động trong thời gian này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.