Sức thu hút của dự án căn hộ Kris Vue đối với người tiêu dùng

Dự án với các tiện ích nội khu đa dạng

Dự án căn hộ Kris Vue là một trong những dự án hướng tới phục vụ người tiêu dùng. Vì vậy mà dự án này được đặt ở vị trí địa lý thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt và làm việc. Cùng với đó là các tiện ích đa dạng có trong dự án này giúp đáp ứng được chất lượng tốt nhất cho cuộc sống của người dân.

1. Vị trí địa lý của Dự án căn hộ Kris Vue

Dự án căn hộ Kris Vue được nằm ở khu vực phức hợp rộng lớn. Dự án có mặt tiền là đường Nguyễn Duy Trinh  gần với tuyến đường Song Hành to lớn. Nhờ vậy mà khi sinh sống tại đây người dân có thể di chuyển dễ dàng đến các quận huyện khác. Chỉ với khoảng 5 phút là có thể đi đến thủ Thiêm thuộc quận 2 và mất 10 phút là có thể đi đến quận 1 và quận Bình Thạnh theo đường Song Hành.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Ngoài ra, dự án còn được đặt rất gần các đô thị lớn như khu Nam Rạch Chiếc với Lakeview, khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc…Nhờ vậy mà dự án được thừa hưởng rất nhiều tiện ích khác từ các đô thị cao cấp này mang lại như hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại …Tất cả đem lại cho người dân sinh sống tại gần Dự án căn hộ Kris Vue có được các dịch vụ tiện lợi nhất.

2. Những tiện ích thú vị từ nội khu của Dự án căn hộ Kris Vue

Dự án căn hộ Kris Vue được chủ đầu tư khá chú tâm trang bị nhiều tiện ích trong nội khu của mình.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống hồ bơi tiện ích dành cho cả người lớn và trẻ em vui chơi, giải trí và thư giãn tại đây.

Bên cạnh đó là các khu vực sảnh tiệc ngoài trời, khu vực tập thể dục ngoài trời, khu vực vui chơi cho trẻ nhỏ, khu vực sảnh đón sang trọng, khu vực vườn BBQ dành cho gia đình mỗi dịp cuối tuần… đều được trang bị kỹ càng dành cho người dân nơi đây có nhiều không gian sinh hoạt khác nhau.

Dự án với các tiện ích nội khu đa dạng

Dự án với các tiện ích nội khu đa dạng

Ngoài ra, tại Dự án căn hộ Kris Vue còn có rất nhiều các dịch vụ đi kèm phục vụ cho cuộc sống của người dân như dịch vụ thể dục thể thao, dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ an ninh 24/7, các nhà hàng ăn uống đa dạng…

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Kris Vue là dự án có nhiều tiện ích thú vị. Không chỉ tiện ích nội khu mà dự án còn có rất nhiều tiện ích ngoại khu khác nhờ vào vị trí địa lý vàng mà dự án được thừa hưởng.