Tầm nhìn rộng mở đem lại không gian thú vị cho căn hộ tại tòa tháp Bahamas tại Diamond Island

Vị trí của dự án đem lại tầm nhìn đẹp

Bạn là người yêu thích cuộc sống có tầm nhìn rộng. Một không gian rộng mở đón chào, đem lại toàn bộ căn nhà một không gian thoáng đãng, rộng lớn chắc hẳn là điều mơ ước của nhiều người. Đến với dự án tòa tháp Bahamas tại Diamond Island bạn sẽ được chiêm ngưỡng những điều trên khi sở hữu một trong những căn hộ nơi đây. Vậy không gian tại tòa tháp này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Vị thế đẹp của dự án Diamond Island tạo tầm nhìn cho tòa tháp Bahamas

tòa tháp Bahamas tại Diamond Island là một trong những địa điểm trung tâm của khu vực dự án này. Vị trí của tòa tháp được thừa hưởng những tinh hoa của dự án Diamond Island rất nổi bật của khu Đông. Với vị trí của dự án Diamond Island nằm ở khu vực có 3 mặt giáp sông đem lại tầm nhìn hoàn hảo cho mọi không gian nhà ở.

Vị trí của dự án đem lại tầm nhìn đẹp

Vị trí của dự án đem lại tầm nhìn đẹp

Bên cạnh đó, dự án này nằm ở trọng điểm của giao thông đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành, Dầu giây, đường Vành đai, cầu thủ Thiêm… Nhờ vậy mà tại đây có thể nhìn đi xa đến các khu vực khác nhau.

2. Tầm nhìn của tòa tháp Bahamas tại Diamond Island

Khi tìm hiểu về tòa tháp Bahamas tại Diamond Island chúng ta có thể thấy được nơi đây được xây dựng với 29 tầng cao . Các căn hộ là loại căn hộ cao cấp với mật độ xây dựng giới hạn chỉ 204 căn hộ đem lại các căn hộ có diện tích lớn từ 88 đến 208 m2 hay cả những biệt thự đẳng cấp trên không… Vì vậy mà không gian nơi đây rất rộng mở.

tòa tháp Bahamas tại Diamond Island được biết đến với các tòa tháp đặc biệt với 3 tầm view độc đáo không hề bị giới hạn tầm nhìn khi đứng bất kỳ vị trí nào ở tòa tháp. Ở bất kỳ tòa tháp nào, người tiêu dùng đều có thể nhìn thấy được không gian lung linh, tuyệt đẹp về đẹp.

Tầm nhìn rộng mở tại căn hộ của tòa tháp

Tầm nhìn rộng mở tại căn hộ của tòa tháp

Để phát huy tối đa tầm nhìn rộng mở của không gian có tầm nhìn rộng lớn này, tòa tháp Bahamas tại Diamond Island đã được thiết kế xây dựng với những tấm kính cường lực để có thể ngắm nhìn cảnh đẹp bất cứ lúc nào.

Thêm vào đó, với tầm thoáng rộng mở nhiều phía thì hẳn nhiên không gian của mỗi căn hộ có thể đón ánh sáng, gió trời một cách dễ dàng. Vì vậy mà không gian nơi đây trở nên thoáng đãng, thoải mái hơn.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy tòa tháp Bahamas tại Diamond Island là một trong những tòa nhà có vị thế địa lý vô cùng tuyệt với. Nơi đây có tầm nhìn đẹp , rộng mở khiến cho không gian nhà ở trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết.