Thanh âm hạnh phúc mang tên Carillon 4 Apartment

Dự án căn hộ Carillon 4 toàn cảnh

Mỗi cư dân sinh sống và làm việc tại đất Sài Thanh.Ai cũng mong cho mình một mái ấm thật sự. Nơi bạn có thể vui đùa và thư giãn cùng gia đình mình, tận hưởng cuộc sống thật sự.

Giấc mơ về  một mái ấm an cư có lẽ đã trở nên gần hơn với người dân có thu nhập trung bình thường là người trẻ và nhân viên văn phòng, bởi khu Tây bắt đầu quan tâm rất nhiều đến loạt căn hộ chất lượng với mức giá hợp lý.

Một trong những dự án chất lượng này có thể kể đến dự án Carillon 4 Apartment.

Tổng quan dự án Carillon 4 Apartment.:

Chung cư Carillon 4 sở hữu vị thế vàng, tọa lạc ngay tại 2 mặt tiền số 262/3 và 291/2 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Tân Phú.

Vị thế vàng ngay trung tâm hành chính của quận Tân Phú. Cư dân tại đây hoàn toàn dễ dàng sử dụng các tiện ích ngoại khu với thới gian vô cùng hoàn hảo. Chỉ với 5 phút để có thể di chuyển đến : Big C Phú Thạnh, siêu thị AEON, bệnh viện Tân Phú, trường học và cả công viên văn hóa Đầm Sen…

Dự án căn hộ Carillon 4 Apartment

Dự án căn hộ Carillon 4 Apartment

Chủ đầu tư uy tín Sacomreal

Dự án căn hộ Carillon 4 Apartment được đầu tư bởi Sacomreal- một trong những thương hiệu có tiếng trên thị trường bất động sản. Chỉ với 2 năm ngắn ngủi, chủ đầu tư Sacomreal đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản. Có thể kể đến thành công của các dự án Jamona City, Jamona , Jamona Home Resort, ….

Bên cạnh đó, dự án Charmington La Pointe của chủ đầu tư Sacomreal đã bán hết 508 căn hộ chỉ trong 1 tháng mở bán. Cũng như không thể không nhắc đến loạt sản phẩm căn hộ Carillon. Trong đó:

Dự án căn hộ Carillon 1 toạ lạc tại 171A Hoàng Hoa Thám, Tân Bình. Dự án đã bàn giao trước hạn, sau 1 năm bàn giao đã có sổ hồng cho cư dân tại căn hộ Carillon 2.

Dự án căn hộ Carillon 4 toàn cảnh

Dự án căn hộ Carillon 4 toàn cảnh

Dự án căn hộ Carillon 2 ngay 27 Trịnh Đình Thảo liên tục lập kỷ lục ngày mở bán. Dự án hiện tại đang hoàn thiện, và cũng đã bán hết. Dự kiến căn hộ Carillon 2 giao nhà cho khách hàng quý 2/2016

Dự án căn hộ Carillon 3 toạ lạc số 171C Hoàng Hoa Thám, Tân Bình. Dự án đã bán hết 89 căn hộ dù đang trong giai đoạn làm móng

Để tiếp nối những thành công đã đạt được, Sacomreal đã tung ra thị trường bất động sản dự án căn hộ Caillon  toạ lạc ngay trung tâm quận Tân Phú. Dự án đang được mong đợi và sở hữu nhiều ưu điểm vượt bật

Dự án với nhiều ưu thế lại càng thêm giá trị khi “ phía sau” còn có ông lớn Sacomreal làm chủ đầu tư. Dự án với mục đích mang đến chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.