Thị trường bất động sản khu Tây – “Sức nóng” chưa hề giảm

Dự án Moonlight Park View tại Bình Tân

Cơ sở hạ tầng giao thông tại các quận trong khu vực phía Tây thành phố ngày càng hoàn thiện hơn. Đó chính là “ đòn bẩy” thúc đẩy việc phát triển thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh. Điều thật sự hấp dẫn từ các dự án ở khu vực này chính là giá bán , hoàn toàn phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Khu phức hợp căn hộ Tecco Town sau khi hình thành

Khu phức hợp căn hộ Tecco Town sau khi hình thành

Hệ thống tiện ích chu toàn, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh  

Có thể nói khu Tây là một trong 4 cửa ngõ liên vùng của thành phố Hồ Chí Minh với trục giao thông chính kết nối các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ. Ta thấy rõ từ khi tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh- Trung Lương đi vào hoạt động cũng như trong thời gian tới có sự kết hợp với đường Vành đai Thành phố Hồ Chí Minh, đây sẽ trở thành tuyến giao thông huyết mạch kích thích kinh tế xã hội của toànvùng kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố.

Những dự án lớn trong khu vực

Một ưu thế khác đến từ hàng loạt công trình tiện ích như: Aeon Mall Bình Tân (Nhật Bản, Galaxy Kinh Dương Vương), Co.opmart Phú Lâm…. Công viên Phú Lâm, BigC An Lạc, bến xe Miền Tây, nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s, Chợ Rẫy 2, các bệnh viện vệ tinh như Nhi Đồng 3, , bệnh viện quốc tế City khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangri – La …đã và đang được đầu tư hoàn chỉnh. Các dự án lớn này cũng góp phần làm tăng giá trị bất động sản của khu vực phía Tây.

Trong hơn một năm qua, hàng loạt chủ đầu tư uy tín , những “ ông lớn” trong giới bất động sản đã  chọn những quỹ đất đẹp ở khu vực này để tập trung xây dựng hàng chục ngàn căn hộ chất lượng với giá mềm, hợp túi tiền của những người đã và đang thực sự cần có nơi an cư- hoàn thành giấc mơ từ lâu.

Điển hình gần đây, Hưng Thịnh Corp đã đưa ra thị trường gần 500 căn hộ thuộc dự án Moonlight Park View tại khu vực Tên Lửa thuộc phường An Lạc A, quận Bình Tân. Sức nóng của dự án này thể hiện rõ với sức tiêu thụ chóng mặt. Chỉ trong ngày ra mắt, chủ đầu tư đã bán hết hàng.

Dự án Moonlight Park View tại Bình Tân

Dự án Moonlight Park View tại Bình Tân

Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp đã khẳng định rằng, chưa dừng lại thành công Moonlight Park View, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp  sắp chuẩn bị đưa ra thị trường hơn 600 căn hộ thuộc dự án Moonlight Boulevard tại phường An Lạc A, quận Bình Tân. Moonlight Boulevard được nằm trên trục đường huyết mạch Kinh Dương Vương nhưng mức giá lại vô cùng phù hợp. Căn hộ tại đây chỉ bán khoảng 1,1 tỉ đồng/căn”.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.