Thiết kế chi tiết căn hộ The Southern Dragon quận Tân Phú

nha-mau-southern-dragon

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE SOUTHERN DRAGON

Được thiết kế bởi SC3 Design & Architects Singapore với lối thiết kế hiện đại, tất cả phòng đều đón nắng và gió tự nhiên. Đặc điểm nổi bật của dự án: là thiết kế phòng ngủ có ban công. Phòng ngủ chính là nơi bạn sinh hoạt nhiều nhất mỗi thời gian sau khi đi làm về, không khí thoáng mát từ ban công sẽ cung cấp cho bạn năng lượng dồi dào vào mỗi buổi sáng. Dự án thiết kế với diện tích rất thoải mái, đáp ứng cho nhu cầu các gia đình khi thành viên ngày càng đông lên.

can ho the southern dragon

can-ho-southern-dragon-03

can ho southern dragon au co

mat bang can-ho-southern-dragon mat bang can-ho-southern-dragon mat bang can-ho-southern-dragon

mat bang can-ho-southern-dragon mat bang can-ho-southern-dragon mat bang can-ho-southern-dragon mat bang can-ho-southern-dragon

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU SOUTHERN DRAGON

Southern Dragon cung cấp một loạt hình ảnh phối cảnh thực tế của nhà mẫu dự án, nhà mẫu Southern được bố trí nội thất hợp lý, tone màu dịu êm mang đến cảm giác ấm áp, đoàn viên cho gia đình bạn. Hình ảnh nhà mẫu Southern Âu Cơ được cung cấp bởi Chủ Đầu Tư Phú Sơn Thuận.

nha-mau-southern-dragon

Nhà mẫu căn hộ Southern Dragon

nha-mau-southern-dragon-3

Nhà mẫu căn hộ Southern Dragon

nha-mau-southern-dragon-5

Nhà mẫu căn hộ Southern Dragon

Trở về

Tags: thiet ke nha dep, mau biet thu dep

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.