Thiết kế độc đáo của dự án căn hộ High Intela

thiet-ke-doc-dao-cua-du-an-can-ho-high-intela-1

Dự án căn hộ High Intela là một trong những dự án có lối thiết kế độc đáo. Từ thiết kế chung của dự án đến thiết kế bên trong của từng căn hộ đều được nhiều người đánh giá cao về một thiết kế hiện đại, thông minh. Đây là một trong những ưu điểm thu hút người tiêu dùng đến với dự án này ngày một nhiều hơn.

1/ Thiết kế tổng quan của dự án căn hộ High Intela

Dự án được thiết kế với 540 căn hộ và được phân bố hợp lý ở 2 block nhà. Chúng được xây từ tầng thứ 5 đến tầng thứ 21 với diện tích phong phú đa dạng nhằm phục vụ người tiêu dùng có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.

thiet-ke-doc-dao-cua-du-an-can-ho-high-intela-1

Điểm thú vị là tại tầng 4 của dự án có hệ thống tiện ích sân vườn chung được cấu tạo khép kín cho cư dân nơi đây sử dụng. Đặc biệt, tại tầng này cá căn hộ được thiết kế thay đổi khác biệt với các căn hộ khác đó là vườn chung được khép kín. Đây còn là tầng có các căn hộ thiết kế với sân vườn độc đáo.

dự án căn hộ High Intela là một trong những dự án có một không hai với nối thiết kế vuông vức rất thông thoáng. Các căn hộ tại đây đều được trang bị logia và có tầm nhìn view ra bên ngoài, có khả năng đón nắng, đón gió một cách tốt nhất khiến cho không gian sống của căn hộ trở nên thoáng đãng hơn.

2/ Thiết kế căn hộ của dự án High Intela

Dự án căn hộ High Intelađược thiết kế với một mặt bằng có 15 căn khác nhau. Trong đó có 3 căn có diện ích phòng ngủ trên 3 căn phòng ngủ, 12 căn là loại 2 phòng ngủ. Với các loại căn hộ nơi đây có diện tích khá rộng rãi đem lại nhu cầu sinh hoạt của người dân tốt hơn.

thiet-ke-doc-dao-cua-du-an-can-ho-high-intela

Các căn hộ được thiết kế với diện tích phong phú đa dạng như 64,5m2 – 65,2m2 – 69,8m2 – 72,7m2  là loại căn 2 phòng ngủ và loại 3 phòng thì có diện tích to hơn là 77,5m2 – 84,7m2 được sử dụng với những gia đình đông người. Với các thiết kế căn hộ đa dạng phong phú đã giúp cho người tiêu dùng có những tiện lợi nhất định trong việc lựa chọn các căn hộ phù hợp cho mình.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã phần nào biết được thiêt kế tổng quan hiện đại, thú vị của Dự án căn hộ High Intel . Đây là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm khi muốn lựa chọn căn hộ nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.