Thiết kế thông minh, hiện đại đầy tiện ích cho người tiêu dùng của Dự án căn hộ Dragon Riverside City

Dự án với thiết kế tổng thể hiện đại

Dự án căn hộ  Dragon Riverside City là một trong những dự án cung cấp nhà ở cao cấp cho người tiêu dùng. Vì vậy mà chất lượng và thiết kế các căn hộ nơi đây được hướng đến một cách toàn diện và hoàn thiện tới từng chi tiết. Vì vậy thiết kế nơi đây cũng là một trong những đặc điểm thu hút nhiều người chú ý đến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của thiết kế của dự án này nhé.

1. Thiết kế tổng thể của dự án căn hộ Dragon Riverside City

Tổng thể Dự án căn hộ  Dragon Riverside City được thiết kế thành 3 phân khu khác nhau, với khu cao ốc, khu trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp đem lại những tiện ích nhất định trong việc phân tách riêng biệt như vậy.

Dự án với thiết kế tổng thể hiện đại

Dự án với thiết kế tổng thể hiện đại

Dự án căn hộ  Dragon Riverside City được thiết kế với từng chi tiết rất hợp lý. Tại đây có đến 3 tầng hợp dùng để làm chỗ để xe cho 1200 căn hộ. Với diện tích để xe này có thể thấy thiết kế nơi đây khá phù hợp, tương đương với 1/1 để làm chỗ để xe cho mọi người.

Bên cạnh đó, trong tổng thể của dự án còn được thiết kế với nhiều mảng cây xanh với các bồn hoa được thiết kế trang trí ở  trên mái công trình tạo nên vẻ đẹp độc đáo của dự án này.

Dự án còn thiết kế với hệ thống tầng chức năng để cải thiện không khí và môi trường xung quanh. Điều này giúp tạo cho người dân có được một cuộc sống, môi trường lành mạnh.

2. Thiết kế căn hộ hướng tới người tiêu dùng

Dự án căn hộ  Dragon Riverside City có nối thiết kế căn hộ rất hài hòa và nhiều ưu điểm. Trong mỗi căn hộ các chi tiết được thiết kế rất chi tiết tới từng m2 để có thể tận dụng tối đa và tiết kiệm không gian cho người tiêu dùng.

Thiết kế từ phòng khác đến phòng ngủ, phòng vệ sinh hay ban công, phòng giặt đều có nối thiết kế hướng ra bên ngoài để có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên, hưởng khí trời mát mẻ. Nhờ vậy mà không gian căn hộ nơi đây trở nên rất thoáng mát và trong lành.

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Với thiết kế thông minh và hiện đại, Dự án căn hộ  Dragon Riverside City đã và đang mang lại cho người dân những điểm thú vị và tiện ích hơn trong cuộc sống. Nhờ vậy mà khi sinh sống tại căn hộ nơi đây,  người dân sẽ cảm thấy thoải mái, tiện lợi và thú vị hơn bao giờ hết.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ  Dragon Riverside City là một trong những dự án được đầu tư thiết kế khá cầu kỳ, hiện đại và mang nhiều lợi ích hướng đến người tiêu dùng. Với những lợi ích này hẳn nhiên dự án thu hút  nhiều người muốn sinh sống tại đây.