Thiết kế thông minh, hiện đại đến từ Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Thiết kế tổng quát thông minh, hợp lý

Dự án căn hộ Ascent Lakeside được biết đến là dự án có mặt bằng thiết kế hết sức thông minh. Với thiết kế tổng thể hiện đại, thông minh cùng với các chi tiết thiết kế căn hộ tiện ích khiến cho dự án này trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết kế của dự  án này nhé.

1. Thiết kế tổng thể thông minh, hiện đại

Dự án căn hộ Ascent Lakeside có tổng diện tích đất to lớn là 3.554 m². Trong đó, diện tích khuôn viên được thiết kế là 1.161 m². Đem lại một không gian thiết kế thoáng đãng, hợp lý sinh hoạt.

Với tổng diện tích to lớn này, dự án thự hiện diện tích xây dựng với 1 bloc cao 23 tầng đem lại ho người tiêu dùng 217 căn hộ khác nhau.

Với hệ thông căn hộ này, chúng được thiết kế thành các loại căn hộ khác nhau là 144 căn hộ , 69 căn officetel, 4 căn penthouse.

Theo như thiết kế của Dự án căn hộ Ascent Lakeside có mặt bằng được chia làm nhiều mặt bằng theo từng cụm tầng khác nhau, giúp thực hiện tối ưu hóa diện tích các căn hộ cho người dân sinh hoạt.

Thiết kế tổng quát thông minh, hợp lý

Thiết kế tổng quát thông minh, hợp lý

Tại dự án, có các khu vực khác nhau như nhà giữ trẻ, sảnh đón khách khứa dân cư, sảnh riêng cho khu văn phòng, các khu siêu thị, các trung tâm thương mại, các khu vực cộng đồng sinh hoạt, các phòng ban quản lý, bảo vệ, sảnh thang máy… Tất cả đều được thiết kế thông minh, hợp lý cho người dân sinh hoạt.

2. Đặc điểm thiết kế chi tiết với từng hệ thống tầng chung cư

Dự án căn hộ Ascent Lakeside được thực hiện với thiết kế từng tầng theo những quy hoạch và thiết kế riêng biệt. Nhờ vậy mà người tiêu dùng tại đây sẽ có được các căn hộ đa dạng, phong phú. Cụ thể là:

Tại Tầng 2 được thiết kế với 15 căn oficetel và các phòng tập gym có diện tích rộng lớn là 170m2. Thêm vào đó là hệ thống 4 thang máy cao cấp với 1 thang hàng và 3 thang máy thường. Đồng thời có 2 lối đi bộ.

Từ tầng thứ 3 đến 5 gồm có 18 căn officetel , 4 thang máy cao cấp trong đó có 1 thang hàng, 2 lối đi bộ.

Từ tầng thứ 6 đến 13 gồm 12 căn hộ , hệ thống thang máy và thang bộ vẫn giữ nguyên. Các tầng khác tương tự chỉ khác nhau ở số căn.

Tầng 14 đến 18 gồm có 8 căn hộ , tầng 19 đến 20 gồm có 6 căn hộ, tầng 21 có 4 căn penhouse….

Thiết kế mặt bằng căn hộ khác nhau, đa dạng

Thiết kế mặt bằng căn hộ khác nhau, đa dạng

Với các thông tin về thiết kế tổng quát và chi tiết từng mặt bằng như kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ Ascent Lakeside là một trong những dự án có thiết kế thông minh, hiện đại phù hợp với không gian của nhiều mặt bằng khác nhau.