Thỏi nam châm khu Tây không ngừng thu hút các dự án cao cấp

Dự án Golden Mansion

Sau cơn sốt bất động sản tại khu Đông và Nam thành phố, các nhà đầu tư dần chuyển hướng và tìm thị trường tiềm năng hơn. Đó chính là khu vực phía Tây thành phố – nơi đang có rất nhiều điểm sáng về cả giao thông lẫn cơ sở hạ tầng.

Hiện tại khu vực này có mật độ dân số tăng, cơ sở hạ tầng cũng dần cải thiện đã hình thành nhiều cụm dân cư mới đồng thời thu hút rất nhiều các dự án cao cấp

Lợi thế của khu Tây

JLL Việt Nam đã thống kê, năm 2017 dự kiến khu Tây sẽ có thêm từ 7000 đến 8000 căn hộ chung cư mới gia nhập vào thị trường bất động sản. Chiếm 25% tổng nguồn cung của cả thành phố.

Thị trường bất động sản ngày càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm và đầu tư của các ông lớn trong ngành. Nhiệt độ ngày càng tăng ở thị trường bất động sản khu vực này là nhờ vào các tuyến đường huyến mạch nơi đây ngày càng tăng giá hơn. So với những khu dự án khác, khu Tây độc lập hơn nhiều. Khu vực được quy hoạch với tầm nhìn trong tương lai sẽ là khu đô thị hiện đại, có sức chứa lớn cũng như nhiều tiên nghi. Không những thế, khu vực này còn có nhiều mảng xanh rộng lớn.

Tân Bình - Phú Nhuận phát triển hạ tầng nhưng vẫn duy trì được mảng xanh rộng lớn gần gũi thiên nhiên

Tân Bình – Phú Nhuận phát triển hạ tầng nhưng vẫn duy trì được mảng xanh rộng lớn gần gũi thiên nhiên

Trên phương diện địa lý, khu tây có địa hình cao. Dù mưa lớn cũng nhanh chóng thoát nước, không gây ra tình trạng ngập nước cục bộ. Cũng như hệ thống tiện ích tại đây cũng ngày một đa dạng với đủ hình thức giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…Một lý do chiếm phần quan trọng trong việc mang đến lợi thế cho khu vực này chính là hệ thống giao thông tại đây. Có rất nhiều các nhà đầu tư mạnh tay rót vốn vào khu vực này, thực hiện những công trình giao thông . Những công trình này cũng vừa được hoàn thiện giúp giao thông đến sân bay thuận lợi hơn. Như cầu vượt chữ Y trên đường Trường Sơn (trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất) và nhánh cầu vượt Hoàng Minh Giám – Nguyễn Thái Sơn. Cùng với những dự án đã đưa vào hoạt động, đó là các công trình sẽ hoàn thiện trong tương lai như: như tuyến Metro, xe bus nhanh BRT1…

Hơn thế là trình độ dân trí tại khu vực cũng có sự phát triển vượt bậc. Do vị trí kề các khu công nghiệp quan trọng, điều này đã tạo nên dòng dân cư mới mẻ với số lượng lớn lao động, chuyên gia nước ngoài nhờ. Điều này cũng mang đến sức mua lớn trong khu vực

Thỏi nam châm –  căn hộ 3 phòng

Dự án Golden Mansion

Dự án Golden Mansion

Với mức giá đất ngày càng tăng, nhiều gia đình đã ưu tiên hơn trong việc chọn những căn hộ lớn 3 phòng ngủ. Phương pháp lựa chọn này chính là giải pháp tối ưu cho các gia đình. Tại khu Tây thành phố, dự án được số người dùng chọn lựa nhiều nhất có thể kể đến Golden Mansion.

Có thể thấy lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ được ưu chuộng trong thời gian hiện tại và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Khu Tây có nhiều chuyển biến vượt bậc. Mang đến nhiều hơn cơ hội có thể sở hữu mái ấm mong ước của không ít cư dân tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.