Thông tin chi tiết về vị trí địa lý đắc địa của Khu căn hộ Remax Plaza

Dự án có mật độ xây dựng hợp lý

Khu căn hộ Remax Plaza là một trong những dự án được biết đến với vị trí địa lý đắc địa. Tại vị trí này, người dân được hưởng nhiều đặc điểm tiện ích trong cuộc sống. Để hiểu rõ chi tiết hơn về dự án, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm tổng quát và vị trí địa lý của dự án này.

1. Khu căn hộ Remax Plaza với các đặc điểm chung

Khu căn hộ Remax Plaza được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty TNHH Sài Gòn Remax. Đây là dự án phát triển VNG với chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng trong giới bất động sản hiện nay khiến cho người dân cảm thấy tin tưởng và chú ý đến dự án này ngay kh inos mới hình thành.

Dự án được thực hiện trên khuôn viên rộng lớn với diện tích là 3.813m2 tương ứng với diện tích sàn xây dựng là 38.638,7m2 đem lại cho người dân nhiều căn hộ xây dựng để ở. Có thể thấy mật độ xây dựng tại dự án này vào khoảng 40% là mức độ hợp lý và phù hợp hiện nay.

Dự án có mật độ xây dựng hợp lý

Dự án có mật độ xây dựng hợp lý

Dự án được thực hiện với 1 block cao 28 tầng đem lại 192 căn hộ cho người tiêu dùng lựa chọn. Các căn hộ nơi đây có nhiều loại diện tích khác nhau nên người dân có thể tha hồ lựa chọn cho mình.

2. Vị trí địa lý của Khu căn hộ Remax Plaza

Khu căn hộ Remax Plaza được đặt ở vị trí là 20 phạm Đình Hổ thuộc phường 1 quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí nằm ở 2 góc của mặt tiền là đường Phạm Đình Hổ và đường Bãi Sậy. Với vị trí địa lý này người dân có thể di chuyển đến nhiều địa điểm mua bán, trung tâm lớn như Chợ Lớn, Chợ Bình Tây…. Vì vậy mà nơi đây diễn ra buôn bán rất tấp lập.

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Ngoài ra, dự án cách rất gần với đại lộ Võ Văn Kiệt nên việc đi lại và kết nối với nhiều vùng miền nơi đây một cách nhanh chóng. Việc di chuyển từ Khu căn hộ Remax Plaza sang các khu trung tâm của quận 1, 10 và 5 chỉ mất có ít phút đi xe mà thôi, di chuyển sang quận 3 cũng khá dễ dàng.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Khu căn hộ Remax Plaza là một khu dự án có vị trí địa lý đắc địa. Tại đây dự án có thể nhanh chóng di chuyển sang nhiều vùng miền khác nhau. Cùng với đó là các ưu điểm khác đến từ đặc điểm của dự án này khiến cho nhiều người chú ý và quan tâm ngày càng nhiều hơn đến dự án.