Thông tin được nhiều người quan tâm về dự án Long Phụng Apartment

Thiết kế căn hộ hiện đại nhiều ánh sáng

Một dự án căn hộ nhà ở chung cư bao giờ cũng được người tiêu dùng chú ý đến các yếu tố như: vấn đề về pháp lý, vị trí địa lý và thông tin về căn hộ nhà ở. Vì vậy, khi tìm hiểu dự án Long Phụng Apartment nhiều người cũng tập chung tìm hiểu về các yếu tố này.

1. Vấn đề pháp lý tại dự án Long Phụng Apartment

Dự án căn hộ Long Phụng Apartment được Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chính thức quyết định giao đất của khu vực dự án này để xây dựng và thực hiện dựa án.

Dự án đã thực hiện đóng tiền sử dụng đất, có đầy đủ các chứng nhận về quyền sử dụng đất tại khu đất của dự án nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về việc mua bán nhà cửa, đất đai tại dự án này.

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Bên cạnh đó, thiết kế về xây dựng của dự án đã được phê duyệt quy hoạch theo tỉ lệ chi tiết 1/500.Nó được sở xây dựng ra quyết định phê duyệt dự án và cấp phép xây dựng. Có thể thấy vấn đề xây dựng tại dự án không có bất cứ vấn đề gì.

2. Vị trí địa lý của dự án Long Phụng Apartment

Dự án Long Phụng Apartment được đặt trên đường Quốc lộ 1 A. Vị trí này gần kề với khu côn nghiệp Tân Tạo nên việc lưu kinh tế ở đây khá thuận tiện. Bên cạnh đó, nó rất gần với các địa điểm trung tâm khác như siêu thị Big C, bệnh viện , trường học, công viên cây xanh… Tất cả những điều giúp cho việc di chuyển của người dân được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Đặc biệt, vị trí của dự án Long Phụng Apartment được đặt gần sát với tuyến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Trung Lương – Cần Thơ. Vì vậy việc giao lưu với các vùng miền khác nhau để đầu tư, sinh hoạt khá dễ dàng.

3. Thông tin về căn hộ chung cư Long Phụng Apartment

Các căn hộ tại chung cư Long Phụng Apartment được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, cao cấp. Các căn hộ ở đâu đều được thiết kế sao cho có 2 mặt hướng ra phía ngoài. Nó giúp cho người dân sinh sống trong một không gian có tràn ngậm thiên nhiên của ánh sáng, gió trời rộng mở.

Thiết kế căn hộ hiện đại nhiều ánh sáng

Thiết kế căn hộ hiện đại nhiều ánh sáng

Các căn hộ nơi đây được trang bị với đầy đủ các thiết bị hiện đại. Nó mang lại sự tiện ích trong sinh hoạt cho người tiêu dùng. Nối thiết kế kể trên khiến cho nhiều người yêu thích và muốn sinh sống tại đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được dự án căn hộ Long Phụng Apartment là một trong những dự án có cơ sở pháp lý đầy đủ, chặt chẽ. Vị trí của dự án này khá thuận tiện cho việc di chuyển, phát triển kinh tế. Bên cạnh đó là các căn hộ được thiết kế hiện đại hướng tới sử dụng tiện lợi cho người tiêu dùng. Vì vậy mà sản phẩm này thu hút rất nhiều người tiêu dùng mong muốn sở hữu một trong những căn hộ tại dựa án này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.