Thông tin giá bán và chính sách thanh toán của căn hộ The Southern Dragon

Căn hộ có giá bán hấp dẫn cho người tiêu dùng

Dự án căn hộ The Southern Dragon là một trong những dự án về nhà ở đã và đang được nhiều người quan tâm. Đến với căn hộ nơi đây, người tiêu dùng có được nhiều tiện ích nhất định. Đặc biệt, nó được nhiều người quan tâm và chú ý đến các thông tin về giá bán cũng như chính sách thanh toán căn hộ tại dự án này. Vậy những thông tin đó ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biến được giá bán của căn hộ có xứng tầm với những ưu điểm mà nó có được hay không nhé.

1. Thông tin giá bán căn hộ cao cấp The Southern Dragon

Dự án căn hộ The Southern Dragon được công ty bất động sản Nam Tiến phân phối độc quyền. Theo thông tin từ công ty này thì hiện dự án được bán với mức giá khá hấp dẫn là 19.2 triệu/m2. Với giá bán này, mức giá trên được coi là khá rẻ và hấp dẫn người tiêu dùng. Mức giá này càng được đánh giá rẻ hơn khi nó so sánh với những tiện ích mà căn hộ này mang lại cho người tiêu dùng.

Căn hộ có giá bán hấp dẫn cho người tiêu dùng

Căn hộ có giá bán hấp dẫn cho người tiêu dùng

Theo mức giá bán trên, thì người tiêu dùng sẽ chỉ phải bỏ ra khoảng 1.5 tỷ là có thể sở hữu một căn hộ có độ rộng từ 77 đến 104m2. Với diện tích và số tiền trên, việc sở hữu một không gian sống với 2 phòng ngử đem lại cho người dân không gian sinh hoạt thoải mái đầy tiện lợi

 Với mức  giá bán kể trên, nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản đã đánh rằng đây là mức giá bán khá thấp so với mặt bằng chung. Tại các dự án cùng khu vực hiên chưa có mức giá nào hấp dẫn như mức giá bán Dự án căn hộ The Southern Dragon. Cụ thể khi so sánh dự án này với các dự án khác thì có thể thấy nó có mức giá chênh thấp hơn từ 2-3 triệu đồng/m2. Vì vậy nó được rất nhiều người đón chờ và mong muốn mua được 1 căn hộ tại dự án The Southern Dragon.

2. Chính sách thanh toán linh hoạt xung quanh căn hộ

Dự án căn hộ The Southern Dragon được sự đầu tư của Ngân Hàng Sacombank tài trợ và bảo lãnh dự án. Vì vậy khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để thanh toán nhà ở tại dự án này có thể liên kết với ngân hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Với mức thanh toán ban đầu là 20% tương ứng khoảng 300 triệu thì người tiêu dùng có thể sở hữu ngay căn hộ. Phần còn lại cần phải thanh toán của căn hộ sẽ được sacombank cho vay với lãi suất ưu đãi 7.99% trong thời hạn 20 năm của gói vay 9000 tỷ. Với chính sách vay vốn linh hoạt này, người tiêu dùng có thể mua được cho mình căn hộ mà mình mong muốn khi còn chưa đủ điều kiện tài chính.

Chính sách thanh toán có hỗ trợ từ ngân hàng

Chính sách thanh toán có hỗ trợ từ ngân hàng

Có thể thấy căn hộ The Southern Dragon là một trong những căn hộ có giá bán rất hấp dẫn thu hút người tiêu dùng. Với mức giá bán ưu đãi cộng thêm chính sách vay vốn thanh toán linh hoạt, nhiều người dân đã mạnh dạn đầu tư và sở hữu các căn hộ tại nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.