Thông tin tổng quan từ dự án căn hộ Hưng Ngân

Căn hộ Hưng Ngân với thiết kế hiện đại, tiện nghi

Dự án căn hộ Hưng Ngân là một trong những dự án có nhiều ưu điểm. Dự án này đã và đang được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho họ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án căn hộ này để biết thêm các thông tin chi tiết.

1. Thông tin về căn hộ dự án Hưng Ngân

Dự án căn hộ Hưng Ngân được  thiết kế tổng thể với 4 tòa tháp cao đến 22 tầng. Các tòa tháp này được kết nối với nhau bởi hệ thống  các tầng hầm để xe rộng lớn lên đến 10.000 m2. Với diện tích này có thể đáp ứng nhu cầu để xe của người dân ở dự án này.

Dự án căn hộ Hưng Ngân không chỉ được thiết kế về dạng nhà ở. Nó còn được thiết kế với 24 căn hộ thương mại ở các khu vực tần trệt. Với hệ thống căn hộ thương mại này giúp cho người dân nơi đây có thể thực hiện đầu tư kinh doanh một cách thuận lợi.Người dân sinh sống tại đây cũng được hưởng lợi từ các nhu cầu dịch vụ nơi đây.

Dự án căn hộ Hưng Ngân với diện tích rộng lớn

Dự án căn hộ Hưng Ngân với diện tích rộng lớn

Căn hộ Hưng Ngân được thiết kế nhờ đội ngũ kiến trúc sư lành nghề của công ty thiết kế Kiến Trúc NQH.Nhờ vậy mà các căn hộ nơi đây được thiết kế rất hiện đại giúp lấy sáng, lấy gió một cách tốt nhất,hợp lý nhất.Diện tích căn hộ nơi đây được thiết kế phần lớn với diện tích nhỏ hơn 70m2. Nhưng nhờ vào nối thiết kế thông minh mà không gian nơi đây được thiết kế đủ 2 phòng ngủ,2 nhà vệ sinh, bộ phận ban công được hưởng khí trời trong lành.

 Đặc biệt,  Dự án căn hộ Hưng Ngân được trang  bị rất nhiều tiện ích. Nhờ các tiện ích này mà người dân nơi đây được hưởng một cuộc sống tiện ích.

2. Thiết kế tổng quát chung của dự án Hưng Ngân

Dự án này được thiết kế theo tiêu chuẩn có thẩm mỹ cao, hệ thống xây dựng giúp tiêu chuẩn cao hiện đại,tiện nghi, thoáng đãng.  Điều này tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu đầy hiện đại.

 Điểm thú vị của dự án này là nó được thực hiện một cách quy hoạch đồng bộ. Nó là sự giao hòa giữa vẻ đẹp đô thị, vẻ đẹp cảnh quan. Nó giúp tạo ra một khu đô thị đầy sầm uất của khu vực quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Hưng Ngân với thiết kế hiện đại, tiện nghi

Căn hộ Hưng Ngân với thiết kế hiện đại, tiện nghi

Hệ thống dự án căn hộ Hưng Ngân không chỉ nổi tiếng với người tiêu dùng về cơ sở hạ tầng được hoàn thiện hoàn chỉnh, đồng bộ và đầy hiện đại. Dự án này mang ưu điểm về giao thong, tiện ích về vị trí…. Dự án này gần với các vị trí trung tâm như Sân Bay Tân Sơn Nhất,Quốc Lộ 1A, UBND…

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy các ưu điểm của dự án Hưng Ngân. Nhờ các ưu điểm này mà nó thu hút người tiêu dùng muốn sinh sống tại nơi này.Các ưu điểm này sẽ giúp cho người dân có được một cuộc sống tiện ích nơi đây, đời sống được nâng cao chất lượng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.