Thông tin tổng quát về Dự án căn hộ Quận 2 Thảo Điền

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền là một trong những dự án có quy mô rộng lớn. Dự án được đặt tại vị trí địa lý thuận tiện di chuyển và phát triển nhiều cơ hội mới khiến cho dự án này rất thu hút người tiêu dùng. Với những thông tin cụ thể sau đây sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về dự án này.

1. Những thông tin tổng quát về quy mô hoạt động của Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền có sự tham gia của nhiều đơn vị tầm cỡ trong giới bất động sản hiện nay. Từ chủ đầu tư uy tín đến đơn vị thiết kế nổi tiếng, đơn vị thi công và kiến trúc phát triển… Khiến cho dự án hứa hẹn với nhiều ưu điểm mới thu hút người tiêu dùng chú ý đến.

Dự án được thực hiện với diện tích xây dựng là 9.642,5 m2 đem lại một quy mô rộng lớn. Tại đây có tất cả 12 nhà phố liền kề, 15 căn hộ được thực hiện để làm thương mại, 315 căn hộ được xây dựng làm chung cư cao cấp nhà ở và 6 biệt thự lớn, 156 căn hộ dịch vụ… Với hệ thống căn hộ đa dạng như kể trên, có thể thấy nối thiết kế tại đây rất thông minh, hiện đại, ứng dụng cao

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án có quy mô rộng lớn

2. Tìm hiểu vị trí địa lý của Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền được đặt trên mặt tiền xa lộ Hà Nội rất gần với trung tâm của Thảo Điền Quận 2. Vị trí này được đánh giá cao bởi quận 2 đang trở thành một trong những quận huyện hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy mà mọi tiềm năng về kinh tế, đầu tư cơ sở vật chất.. hứa hẹn phát triển.

Tại vị trí địa lý của Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền có rất nhiều tuyến giao thông vào thành phố như nhà ga An Phú, tuyến đường sắt Bến Thành – Suối tiên. Với những tuyến đường giao thông thuận tiện đi lại người dân chỉ mất khoảng 7 phút là đến trung tâm của quận 1, mất khoảng vài phút đi quãng đường 250 m là ra sông Sài Gòn… Nhờ vậy mà người dân có thể tiết kiệm được thời gian trong việc đi lại và giải quyết các công việc phát sinh.

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển xung quanh dự án

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển xung quanh dự án

Có thể thấy, Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền là một trong những dự án có quy mô to lớn. Nơi đây đầu tư hệ thống nhà cửa hết sức đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Đồng thời, vị trí địa lý của căn hộ hứa hẹn một sự phát triển tốt đẹp về kinh tế, đầu tư. Vì vậy mà nơi đây được nhiều người tiêu dùng hướng đến.